Gọt mặt là sao và những thông tin bạn cần biết

0
439

Gọt mặt là sao, thực hiện như thế nào, có an toàn không là những băn khoăn của rất nhiều người về phương pháp thẩm mỹ này. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để có thể hiểu rõ hơn gọt mắt là sao nhé.

1. Gọt mặt là sao?

Có thể bạn đã từng nghe việc gọt mặt để có khuôn mặt đẹp cân đối hơn, nhưng gọt mặt là sao không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này. Thực chất, gọt mặt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách tác động trực tiếp vào xương hàm để cắt bỏ một phần xương hàm mất cân đối, tạo dáng cằm để có khuôn mặt thon gọn.

Gọt mặt là sao và những thông tin bạn cần biết 1Khá nhiều người thắc mắc gọt mặt là sao 

Phẫu thuật gọt mặt được áp dụng đối với những người có nhu cầu thẩm mỹ khuôn mặt trở nên thon gọn, dáng mặt V-line Hàn Quốc. Người có khuôn mặt góc cạch, mặt vuông, xương hàm bạnh hoặc mặt bị lẹm, lệch, gò má cao, không cân đối. Những người có sức khoẻ tốt, đủ 18 tuổi trở lên đều có thể thực hiện gọt mặt.

2.  Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện như thế nào

Khi đã nắm được gọt mặt là sao, việc phẫu thuật gọt mặt được thực hiện như thế nào cũng được rất nhiều người quan tâm. Quá trình thực hiện gọt mặt được thực hiện đầy đủ các bước từ thăm khám, kiểm tra sức khoẻ cho tới phẫu thuật và hậu phẫu.

Gọt mặt là sao và những thông tin bạn cần biết 2 Khuôn mặt thanh tú, chuẩn V-line sau khi phẫu thuật gọt mặt

Quá trình phẫu thuật gọt mặt sẽ kéo dài khoảng 1-3 giờ, bác sỹ sẽ gây mê nhẹ toàn thân để bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn khi thực hiện. Việc phẫu thuật gọt mặt được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu, khuôn mặt trở nên hài hoà, đẹp cân đối hơn.

3. Lưu ý khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có tay nghề kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, địa chỉ thẩm mỹ phải có đầy đủ máy móc hiện đại. Nếu không có đáp ứng được điều này sẽ khó đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Gọt mặt là sao và những thông tin bạn cần biết 3Phẫu thuật gọt mặt an toàn và thẩm mỹ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vì vậy, nếu lựa chọn phẫu thuật gọt mặt, bạn cần tìm hiểu thật rõ gọt mặt là sao và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại để tới thăm khám, nhận tư vấn cụ thể và thực hiện. Điều này không chỉ giúp mang lại kết quả gọt mặt thành công, thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn cho chính bạn.

>> Tham khảo: Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền?

Mọi băn khoăn về gọt mặt là sao, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số 1900.6899 để được giải đáp cụ thể hơn. Hoặc bạn có thể tới bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và nhận các thông tin tư vấn chính xác từ bác sỹ giỏi của bệnh viện nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN