Gọt mặt là gì và những băn khoăn thường gặp về gọt mặt

0
244

Gọt mặt là gì không phải bạn nào cũng biết về phương pháp thẩm mỹ này. Để hiểu rõ hơn và lựa chọn cho mình phương pháp thẫm mỹ khuôn mặt đẹp, hài hoà, bạn hãy cùng tìm hiểu những băn khoăn cơ bản của phương pháp gọt mặt này nhé.

1. Gọt mặt là gì?

Có không ít người đặt câu hỏi thắc mắc gọt mặt là gì. Phương pháp gọt mặt được xem là giải pháp giúp bạn khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về mặt cấu trúc khuôn mặt, đem lại hình dáng khuôn mặt thon gọn, hài hoà như mong muốn.

Gọt mặt là gì và những băn khoăn thường gặp về gọt mặt 1 Gọt mặt là gì – Thắc mắc thường gặp về phương pháp thẩm mỹ này

Gọt mặt là một ca đại phẫu, can thiệp chỉnh sửa tới cấu trúc xương hàm và khuôn mặt. Sau khi thăm khám, đo đạc, bác sỹ sẽ tiến hành cắt gọt bớt một phần xương hàm, thu gọn kích thước hàm hai bên, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hình dáng khuôn mặt thon gọn, thanh tú.

2. Gọt mặt áp dụng cho trường hợp nào?

Gọt mặt có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khiếm khuyết khác nhau như:

– Người có nhu cầu về thẩm mỹ gọt mặt, từ 18 tuổi trở lên, điều kiện sức khoẻ tốt.

– Người có xương hàm bạnh, bè to, mặt vuông, mặt lệch không cân đối.

– Người có cằm ngắn, lẹm, xương gò má cao.

– Những trường hợp khiếm khuyết về mặt thẩm mỹ khuôn mặt do bẩm sinh hoặc tai nạn.

Gọt mặt là gì và những băn khoăn thường gặp về gọt mặt 2Gọt mặt giúp khắc phục khuyết điểm của khuôn mặt kém cân đối

Tất cả những trường hợp trên, để biết gọt mặt là gì, có phù hợp không đều phải qua thăm khám cụ thể. Tuỳ vào từng trường hợp, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp gọt mặt phù hợp.

3. Gọt mặt có đau không, có nguy hiểm không?

Gọt mặt là kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, khuôn mặt nên sẽ gây ra đau nhức, sưng tấy và có thể gây ra những tai biến nguy hiểm nếu không được kiểm soát tốt. Chính vì vậy, trước khi thực hiện phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được thăm khám rất kỹ lưỡng và nhận sự tư vấn cụ thể từ các bác sỹ giỏi.

Bạn sẽ không cảm thấy đau nhức khi phẫu thuật gọt mặt, vì bác sỹ sẽ gây mê cho bạn trước khi thực hiện. Trong 1 vài ngày đầu, mặt sẽ sưng tấy và đau nhức, bạn sẽ sử dụng thuốc giảm đau để cảm thấy dễ chịu hơn. Khoảng 1 tuần sau, cơ đau và sưng tấy sẽ giảm dần và không còn đau nhức nữa.

Gọt mặt là gì và những băn khoăn thường gặp về gọt mặt 3Căn nhắc chọn địa chỉ gọt mặt uy tín, có bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại để thực hiện

Việc phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sỹ, máy móc thiết bị hỗ trợ thực hiện. Do đó, để đảm bảo ca gọt mặt thành công, an toàn, không biến chứng cần được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm và địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đầy đủ máy móc thiết bị hỗ trợ với mức chi phí gọt mặt hợp lý.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín lớn mà bạn nên lựa chọn để tới thăm khám, thực hiện chỉnh sửa khuôn mặt cho mình. Với đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm và đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều trường hợp khác nhau. Cùng với máy móc hiện đại, chắc chắc bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ cao và an toàn khi tới với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hy vọng, với các thông tin trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn gọt mặt là gì. Bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện để thăm khám và nhận sự tư vấn chi tiết của bác sỹ để sớm sở hữu khuôn mặt như mơ ước nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN