Gọt cằm như thế nào đảm bảo hiệu quả và an toàn?

0
184

Gọt cằm như thế nào là một trong những câu hỏi băn khoăn của không ít người khi tìm hiểu và có ý định lựa chọn phương pháp này để đem lại thẩm mỹ cho cằm. Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn gọt cằm và quy trình gọt cằm như thế nào đảm bảo nhé.

1. Gọt cằm như thế nào?

Có thể nhiều người nghe nói về phương pháp thẩm mỹ gọt cằm nhưng không phải ai cũng nắm rõ gọt cằm như thế nào. Gọt cằm là một kỹ thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục khuyết điểm của chiếc cằm xấu trở nên thon gọn, giúp khuôn mặt đẹp hài hoà tự nhiên hơn bằng cách loại bỏ đi một phần xương cằm.

Gọt cằm như thế nào đảm bảo hiệu quả và an toàn? 1 Không phải ai cũng nắm rõ gọt cằm như thế nào đảm bảo an toàn

Bác sỹ sẽ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng để loại bỏ một tỉ lệ xương cằm nhất định để tạo dáng cằm hài hoà, đem lại thẩm mỹ cho cằm. Tuỳ vào dáng cằm, khuôn mặt và khuyết điểm của cằm mà bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp gọt cằm như thế nào để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

2. Tìm hiểu quy trình gọt cằm như thế nào an toàn và hiệu quả

Quy trình gọt cằm như thế nào đảm bảo hiệu quả và an toàn nếu được thực hiện đầy đủ các bước và đúng trình tự. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình gọt cằm sẽ gồm các bước sau:

– Bước 1. Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng khuôn mặt, xương hàm và tư vấn phương pháp chỉnh sửa, kế hoạch thực hiện như gọt cằm dài.

Gọt cằm như thế nào đảm bảo hiệu quả và an toàn? 3Bệnh nhân được kiểm tra, chụp X-quang xương hàm bằng máy X-quang CT 3D

– Bước 2. Chụp X-quang, phân tích cấu trúc xương hàm và lập phác đồ phẫu thuật

Bạn sẽ được chụp X-quang bằng máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D cho dữ liệu chi tiết về cấu trúc xương hàm, hình dáng khuôn mặt, cằm. Các thông số thu được sẽ được phân tích trên phần mềm Vceph hiện đại, giúp bác sỹ tính toán chính xác tỉ lệ xương cằm cần cắt gọt, loại bỏ để có dáng cằm thon gọn, cân đối với khuôn mặt.

Đặc biệt bằng máy Vectra 3D công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cả bạn và bác sỹ sẽ thấy trước kết quả gọt cằm. Điều này giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và hài lòng nhất cho bạn.

– Bước 3. Kiểm tra sức khoẻ và các điều kiện thực hiện gọt cằm

Gọt cằm như thế nào an toàn không thể thiếu bước này. Bạn sẽ được kiểm tra sức khoẻ cụ thể từ đo nhịp tìm, huyết áp, xét nghiệm máu… để đảm bảo điều kiện sức khoẻ tốt nhất khi thực hiện.

Gọt cằm như thế nào đảm bảo hiệu quả và an toàn? 2Bác sỹ và bệnh nhân trao đổi cụ thể về phương pháp gọt cằm như thế nào

– Bước 4. Phẫu thuật gọt cằm

Bác sỹ sẽ gây mê để bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn khi thực hiện. Bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó dùng thiết bị nội soi để bóc tách các mô để bộc lộ xương hàm. Bác sỹ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hiện đại của Bệnh viện để loại bỏ một phần xương cằm theo đúng kế hoạch, nẹp cố định cằm bằng vít chuyên dụng rồi khâu kín vết rạch.

– Bước 5. Chăm sóc và theo dõi hậu phẫu

Sau phẫu thuật gọt cằm, bạn sẽ được đưa về phòng hậu phẫu để theo dõi sức khoẻ tại bệnh viện trong vòng 24h.

Gọt cằm là một kỹ thuật phức tạp, nên gọt cằm như thế nào đảm bảo hiệu quả và an toàn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sỹ, máy móc hiện đại và quy trình thực hiện đúng chuẩn. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín để thực hiện để có được kết quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN