Gọt cằm mất bao lâu thì lành hẳn, cho cằm V-line thon gọn hơn?

0
693
gọt cằm mất bao lâu

Gọt cằm mất bao lâu thì lành hẳn và sở hữu chiếc cằm như mong muốn là câu hỏi mà nhiều người đã gửi thắc mắc đển nhờ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp. Cùng đi tìm câu trả lời có trong bài viết sau đây.

Gọt cằm mất bao lâu thì lành?

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang ứng dụng công nghệ gọt cằm 3D tiên tiến, tiếp thu từ kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất của các nước trên thế giới. Nhờ công nghệ gọt cằm này mà vấn đề gọt cằm mất bao lâu sẽ được rút ngắn thời gian hơn nhiều so với phương pháp phẫu thuật trước kia.

gọt cằm mất bao lâu

Kỹ thuật gọt cằm 3D sẽ giúp bác sĩ có thể quan sát từng chi tiết nhỏ trên khuôn mặt, nhờ đó thực hiện các thao tác được chính xác hơn, tránh xâm lấn đến da hay làm chảy máu. Ngoài ra, công nghệ 3D còn có thể phác thảo khuôn mặt theo mong muốn trước khi tiến hành phẫu thuật, nhờ đó khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu, mong muốn thay đổi từ cái nhìn trực quan nhất.

Phẫu thuật gọt cằm sẽ được tiến hành bằng cách rạch một đường mổ nhỏ gần với niêm mạc cằm, tiến hành bóc tách và dùng máy cắt xương siêu âm để điều chỉnh, gọt xương theo tỉ lệ đã được tính toán từ trước, mang lại chiếc cằm hài hòa và đẹp hơn như mong muốn. Sau khi gọt cằm xong, bác sĩ sẽ dụng nẹp đinh vít để cố định lại vùng cằm.

Gọt cằm mất bao lâu mới lành thì sau khoảng 1-2 ngày bạn sẽ thấy xuất hiện tình trạng mặt bị sưng nề, có vết bầm tím. Đây là biểu hiện bình thường nên bạn không nên lo lắng có thể chườm đá xen lẫn chườm ấm để vết sưng được dịu bớt. Gọt cằm mất bao lâu lành thường sau 7-10 ngày là chiếc cằm đã có thể hồi phục như bình thường và có thể sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn chỉ sau từ 1-2 tháng.

>> Tham khảo: Gọt cằm V line bao nhiêu tiền?

Không còn lo lắng gọt cằm mất bao lâu lành khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ gọt cằm 3D tiên tiến, hỗ trợ phục hồi trong thời gian nhanh nhất.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN