Gọt cằm có đau không khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

0
1760
gọt cằm có đau không

Hỏi:

Em chào bác sĩ! Mong bác sĩ tư vấn giúp em là gọt cằm có đau không ạ? Em rất muốn khắc phục chiếc cằm gãy của mình nhưng lại rất sợ đau. Em cảm ơn bác sĩ! (Minh Liên – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Minh Liên! Để giải đáp vấn đề: “Gọt cằm có đau không?” của bạn, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đưa ra các ý kiến sau:

Gọt cằm có đau không?

Phẫu thuật gọt cằm có thể khắc phục được nhiều nhược điểm của chiếc cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm bị lệch,…

gọt cằm có đau không

Trong phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt thì khu vực cằm là vùng an toàn nhất. Nếu được áp dụng đúng kỹ thuật thì có thể đảm bảo không hề gây đau đớn gì quá lớn. Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường trong khoang miệng, bóc tách và tiến hành gọt xương hàm một cách khéo léo, giúp bạn sở hữu cằm V line nhanh chóng và an toàn mà không phải lo ngại gọt cằm có đau không. Do trước khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho bạn cảm giác thoải mái hơn.

Gọt cằm là việc tác động trực tiếp đến phần xương cằm trên khuôn mặt, điều này khá nguy hiểm. Nếu ca phẫu thuật thất bại có thể dẫn đến những di chứng nặng nề cho sức khỏe. Vì vậy,  người tiến hành phẫu thuật cần có kinh nghiệm. Các thiết bị kĩ thuật cần được trang bị đầy đủ, hiện đại để đảm bảo quá trình phẫu thuật không gây đau đớn, an toàn nhất có thể.

Gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên xây dựng theo mô hình tiêu chuẩn 5 sao cao cấp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy khi bạn muốn gọt cằm để sở hữu chiếc cằm V line đẹp hơn mà không phải lo ngại gọt cằm có đau không.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quá trình phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc được diễn ra an toàn, chính xác bởi những bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Phẫu thuật được thực hiện bằng máy cắt xương siêu âm hiện đại giúp gọt xương mặt nhanh chóng, an toàn, không sang chấn.

Gọt cằm ở các cơ sở không có chuyên môn cao, bệnh nhân có thể mắc phải các tai biến như: chảy máu sau phẫu thuật, thiếu xương, hụt xương,… Lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để không phải lo ngại vấn đề gọt cằm có đau không hay để lại biến chứng sau này.

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN