Gò má hơi cao phải khắc phục sao cho đẹp cân đối?

0
190
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi gò má hơi cao phải khắc phục sao cho đẹp cân đối ạ? Em luôn cảm thấy không hài lòng với gò má hơi cao của mình, vừa khiến khuôn mặt trông gày gò mà thỉnh thoảng lại bị mọi người đánh giá không tốt. Em đang muốn đi thẩm mỹ gò má cao mà chưa biết phương pháp nào hiệu quả. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thuỳ Dung – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thuỳ Dung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Gò má hơi cao phải khắc phục thế nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Gò má hơi cao phải khắc phục thế nào?

Gò má hơi cao cũng làm ảnh hưởng ít nhiều tới thẩm mỹ của khuôn mặt, khiến mặt góc cạnh, thiếu đi sự cân đối, hài hoà. Đối với chị em phụ nữ có gò má cao còn bị đánh giá không được tốt về mặt tướng số, hôn nhân gặp nhiều trắc trở, lận đận.

 Gò má hơi cao phải khắc phục sao cho đẹp cân đối? 2Gò má hơi cao cũng làm ảnh hưởng ít nhiều tới thẩm mỹ khuôn mặt

Chính vì điều này mà không ít chị em có gò má hơi cao cũng đã tìm tới giải pháp thẩm mỹ để có thể khắc phục nhanh chóng và hiệu quả thẩm mỹ cho khuôn mặt. Đối với trường hợp gò má hơi cao, kỹ thuật hạ gò má là phương pháp sẽ giúp bạn sở hữu gò má đẹp cân đối hơn, khuôn mặt hài hoà, nữ tính hơn.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để xác định chính xác mức độ gò má hơi cao và phương pháp chỉnh sửa cụ thể, bạn sẽ được chụp phim và phân tích trên phần mềm 3D tiên tiến. Bác sỹ sẽ nắm rõ cấu trúc khuôn mặt, tỉ lệ gò má hơi cao cần chỉnh sửa để giúp đạt được tỉ lệ cân đối, gò má đầy đặn và hài hoà hơn.

Gò má hơi cao phải khắc phục sao cho đẹp cân đối? 1Phương pháp hạ gò má giúp khắc phục hiệu quả gò má cao

Quá trình thực hiện phẫu thuật sẽ được bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp tiến hành nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao, kiểm soát các vấn đề trong khi thực hiện, đảm bảo an toàn.

Bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, dùng thiết bị nội soi để bóc tách làm bộ lộ phần xương gò má. Một phần tỉ lệ xương gò má sẽ được bác sỹ cắt bỏ bằng máy cắt xương siêu âm, đảm bảo tỉ lệ cắt chính xác, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn. Sau đó, vết rạch mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu.

Gò má hơi cao phải khắc phục sao cho đẹp cân đối? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Phẫu thuật hạ gò má cao diễn ra nhanh chóng, chỉ khoảng 1-2 giờ. Sau phẫu thuật, khuyết điểm gò má cao sẽ được khắc phục, bạn sẽ sở hữu đôi gò má đầy đặn, đẹp cân đối và giúp khuôn mặt trở nên hài hoà, thanh tú hơn.

>> Giải đáp tướng số phụ nữ gò má cao có phải sát chồng không >> Xem chi tiết

Hy vọng, với thông tin trên sẽ giúp giải đáp băn khoăn làm sao chỉnh sửa gò má hơi cao đẹp cân đối hơn. Để được tư vấn cụ thể về phương pháp khắc phục với trường hợp của mình, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện và nhận các thông tin từ các bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN