Gò má cao đầy đặn có xấu, có phải chỉnh sửa thẩm mỹ không?

0
309

Nhiều người sở hữu gò má cao đầy đặn nhưng lại lo lắng dáng khuôn mặt như vậy có phải là xấu không, có cần phải khắc phục thẩm mỹ không. Hãy cùng tìm hiểu để tìm lời giải đáp cho những băn khoăn về chiếc gò má cao đầy đặn nhé.

1. Gò má cao đầy đặn có xấu?

Gò má là một vị trí quyết định rất nhiều tới thẩm mỹ khuôn mặt cũng như những đánh giá nhận xét về nhân tướng học. Vì vậy, không ít người có gò má cao đầy đặn lại lo lắng dáng gò má như vậy có phải là xấu không.

Gò má cao đầy đặn có xấu, có phải chỉnh sửa thẩm mỹ không?1Gò má cao đầy đặn là được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và tướng số

Gò má cao đầy đặn được đánh giá là dáng gò má đẹp kể cả về mặt thẩm mỹ và nhân tướng học. Chiếc gò má cao khiến gương mặt trở nên duyên dáng, nữ tính và đẹp cân đối với các bộ phận khác trên khuôn mặt.

Nếu xét về mặt tướng số, người có gò má cao đầy đặn có thể hiện sự may mắn, vận mệnh tốt trái ngược với những người có gò má cao gày gò. Đặc biệt, với phụ nữ có gò má cao đầy đặn, hồng hào thường là người có tình cảm tinh tế, hiền lành, tính tình hoà đồng, bao dung, phúc hậu, được nhiều người yêu mến.

Sở hữu gò má cao đầy đặn là mơ ước của không ít người. Thậm chí nhiều người đã tìm tới các phương pháp thẩm mỹ để giúp có được dáng gò má cao đầy đặn cải thiện thẩm mỹ cũng như thay đối vận số trong tương lai.

2. Bí quyết để sở hữu gò má đẹp cân đối

Với sự tiến bộ của kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, việc sở hữu gò má cao đầy đặn không còn là mơ ước khó thành hiện thực. Bạn có thể tới bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sỹ thăm khám dáng gò má cụ thể và tư vấn về phương pháp để sở hữu dáng gò má đẹp.

Gò má cao đầy đặn có xấu, có phải chỉnh sửa thẩm mỹ không? 2Phẫu thuật hạ gò má để khắc phục gò má quá cao, gày gò

Hạ gò má để có gò má cao đầy đặn: Phương pháp này áp dụng với người có gò má quá cao nhưng gầy gò, thô xấu, khiến khuôn mặt góc cạnh, kém thẩm mỹ và bị đánh giá là không tốt về tướng số.

Bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật để gọt gò má cao theo tỉ lệ nhất định để giúp gò má cân đối, không còn góc cạnh, thô xấu. Sau phẫu thuật hạ gò má, bạn sẽ sở hữu được gò má đẹp cân đối, khuôn mặt hài hoà, nữ tính hơn.

Gò má cao đầy đặn nhờ nâng gò má:  Với những người có gò má thấp khiến khuôn mặt bị thấp, kém nổi bật, kém thẩm mỹ. Bác sỹ sẽ tiến hành nâng gò má để tạo gò má cao đầy đặn bằng việc phẫu thuật đưa vật liệu độn gò má đưa vào phần gò má, sau đó khâu kín vết rạch mổ lại.

Gò má cao đầy đặn có xấu, có phải chỉnh sửa thẩm mỹ không? 3Nâng gò má cao đầy đặn nhờ vật liệu độn gò má

Phẫu thuật tạo gò má cao đầy đặn, đẹp cân đối bằng kỹ thuật thẩm mỹ đem lại hiệu quả cao, duy trì lâu dài. Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật khó, cần phải được thăm khám và xác định chính xác tình trạng gò má để có thể đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Để có được gò má cao đầy đặn, đẹp cân đối, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám. Với kinh nghiệm và tay nghề giỏi của bác sỹ cùng máy móc hiện đại của bệnh viện sẽ giúp bạn sớm sở hữu gò má đẹp và khuôn mặt cân đối như mơ ước.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN