Giải phẫu tạo khóe mắt mất bao lâu thì hồi phục thẩm mỹ?

0
293

Thời gian làm cho mí mắt tôi xuất hiện da thừa và bị hẹp đi làm cho tác động đến sinh hoạt và tính thẩm mỹ của mắt. Bây giờ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng khoa học công nghệ tạo khóe mắt nên tôi có ý định đi phẫu thuật. Nhưng tôi còn băn khoăn ko biết phẫu thuật tạo khóe mắt mất bao lâu hồi phục? Mong bác sỹ tư vấn sớm để tôi có thể làm sớm nhất. Xin cảm ơn. ( Minh Hồng, Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Trả lời

Bạn Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục giải đáp của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Đúng như bạn Hồng đã phân tích. Hiện giờ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang vận dụng bí quyết tạo khóe mắt Hàn Quốc rất thành công cho hầu hết khách hàng. Có sự ra đời của công nghệ tạo khóe mắt này, bạn hoàn toàn có thể có đôi mắt to tròn theo cả chiều rộng, chiều ngang, long lanh, rạng ngời.

1/ phẫu thuật tạo khóe mắt mất bao lâu bình phục

Tạo khóe mắt là tiểu phẫu đơn giản, là bí quyết thẩm mỹ tiên tiến, không cắt da và cách này được thực hiện tương đối nhanh chóng, chỉ sau khoảng 30 phút thực hành, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí lớn tròn, cân đối và kết hợp có tổng thể khuôn mặt.

Sau lúc thực hành xong, bạn sẽ được chỉ dẫn chế độ chăm sóc mắt ngay tại nhà và có lịch tái khám rõ ràng cụ thể. Chăm sóc tốt sẽ giúp phục hồi sau tạo khóe mắt nhanh hơn. Sau khoảng tuần, bạn có thể bình phục hoàn toàn và có được đôi mắt lớn tròn đẹp, duy trì ổn định, vĩnh viễn.

Giải phẫu tạo khóe mắt mất bao lâu thì hồi phục thẩm mỹ?

Giải phẫu tạo khóe mắt mất bao lâu thì hồi phục thẩm mỹ?

2/ Sau phẫu thuật tạo khóe mắt có cần phải ở lại điều trị không?

Sau lúc thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà ko cần mất thời kì điều trị, đảm bảo không để lại sẹo hay bất cứ tác dụng phụ nào xảy ra. khoa học kỹ thuật tạo khóe mắt tại KIM được các thầy thuốc thực hành đúng quy trình chuẩn Hàn Quốc, chế độ chăm sóc trước và sau phẫu thuật cũng được các bác sĩ rất chú trọng.

>>> XEM THÊM phương pháp “mở rộng góc mắt

KIM được xem là liên hệ thẩm mỹ mắt uy tín bậc nhất tại Việt Nam, KIM đã kịp thời ứng dụng công nghệ tạo khóe mắt Hàn Quốc giúp người dùng được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tiên tiến mới nhất. đặc biệt, tại đây, các bạn sẽ được tiến hành giải phẫu bởi các chuyên gia, bác sĩ uy tín trong ngành nghề thẩm mỹ mắt có trình độ chuyên môn sâu, có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc ko chỉ mang đến kết quả thẩm mỹ cao nhất mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Nếu bạn Hồng còn băn khoăn hay nghi vấn gì đến dịch vụ tạo khóe mắt, bạn có thể đến trực tiếp BVTM KIM hoặc gọi điện đến số tổng đài: 1900 6899 của bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN