Giải đáp thắc mắc “Nâng ngực có an toàn không?”

0
351

Vấn đề nâng ngực có an toàn không vẫn còn là băn khoăn của rất nhiều người, họ luôn lo lắng thực hiện phẫu thuật nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của họ.

Nâng ngực có an toàn không?

Theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì vấn đề nâng ngực có an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp bạn sử dụng là gì, trình độ tay nghề bác sĩ ra sao, công nghệ, máy móc thế nào…

Giải đáp thắc mắc "Nâng ngực có an toàn không?" 1

Nâng ngực có an toàn không?

Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp nâng ngực nội soi công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn và không gây biến chứng. Nâng ngực nội soi được thực hiện với hình thức gây mê nên không có bất kì đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện. Hơn nữa, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện, thử phản ứng thuốc mê để đảm bảo an toàn, vì vậy, vấn đề nâng ngực có an toàn không được khắc phục triệt để.

Giải đáp thắc mắc "Nâng ngực có an toàn không?" 2

Nâng ngực có an toàn không?

Xem thêm: Săn chắc vòng 1 sau sinh

Đặc biệt, phương pháp này không có bất kì ảnh hưởng nào đến các mô và tuyến vú nên sau khi nâng ngực, bạn vẫn có thể thực hiện thiên chức làm mẹ bình thường. Đường mổ được dấu khuất ở chân núm vú hoặc quanh quần vú nên sẽ không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Chính vì thế, bạn không phải lo lắng vấn đề nâng ngực có an toàn không

Với công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín để bạn có thể lựa chọn mà không phải băn khoăn nâng ngực có an toàn không nữa.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN