Giải đáp thắc mắc : Nâng mũi bọc sụn có đau không?

0
3520

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết nâng mũi bọc sụn có đau không với ạ? Em nghe mọi người nói nâng mũi bọc sụn này mang lại hiệu quả vĩnh viễn nên muốn thử áp dụng. Nhưng em sợ đau với nguy hiểm nên vẫn chưa dám đi. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Thu Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “nâng mũi bọc sụn có đau không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi được khá nhiều người ưa chuộng và tin tưởng thực hiện.

Giải đáp thắc mắc : Nâng mũi bọc sụn có đau không?-1

Nâng mũi bọc sụn có đau không là thắc mắc của nhiều người khi muốn sử dụng dịch vụ.

Về kĩ thuật, đây là việc thực hiện nâng phần thân mũi với chất liệu sụn nhân tạo. Còn phần đầu chóp mũi sẽ được các bác sỹ khéo léo tạo hình và bọc lại bằng sụn tự thân. Tùy vào tình trạng từng người mà sụn tự thân có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi, nhằm mang lại sự cứng cáp và hạn chế những tổn thương, biến chứng có thể gây ra.

Nâng mũi bọc sụn có đau không cách khắc phục?

Nâng mũi bọc sụn có đau không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của bác sĩ và kỹ thuật áp dụng trong suốt ca điều trị đó. Bởi phương pháp nâng mũi bọc sụn thực chất cũng giống như các phương pháp nâng mũi khác.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra cụ thể tình trạng khuyết điểm mũi của bạn như thế nào, sau đó sẽ đưa ra sự tư vấn cụ thể về quy trình phẫu thuật cũng như các dịch vụ cần thực hiện.

Giải đáp thắc mắc : Nâng mũi bọc sụn có đau không?-2

Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận nên không cần lo nâng mũi bọc sụn có đau không?

Bạn cũng không cần quá lo lắng nâng mũi bọc sụn có đau không? Bởi trước khi bước vào ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ cho bạn. Nhằm giúp bạn không còn cảm thấy đau đớn hay khó chịu, mà thay vào đó là cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt ca điều trị.

Thực chất, bạn sẽ cảm thấy đau khi thuốc tê hết tác dụng, tuy nhiên đây chỉ là cơn đau nhẹ và sẽ nhanh chóng thuyên giảm rồi chấm dứt hoàn toàn sau 5-7 ngày. Bên cạnh đó, nếu muốn những cơn đau này chấm dứt. Và bạn nhanh chóng lấy được dáng mũi đẹp hoàn hảo sau quá trình nâng mũi. Thì bạn nên chú ý đến những hướng dẫn chăm sóc tại nhà của bác sĩ  và tuân thủ lịch tái khám đúng hẹn nhé.

Giải đáp thắc mắc : Nâng mũi bọc sụn có đau không?-3

Khách hàng nâng mũi bọc sụn thành công tại KIM.

Do vậy, bạn nên chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Có đội ngũ bác sĩ giỏi, áp dụng kỹ thuật tốt nhất. Để thực hiện phẫu thuật nhé. Bởi chỉ có như vậy thì mới không cần phải lo lắng nâng mũi bọc sụn có đau không? Và đảm bảo nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp, an toàn, hiệu quả dài lâu.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN