Giá trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền, có đắt không?

0
169
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi giá trám răng thẩm mỹ có đắt không? Tôi bị thiểu sản men răng, khiến răng bị xỉn màu trông rất xấu. Tôi nghe nói có thể trám răng thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này mà răng cũng trắng đẹp hơn. Tuy nhiên tôi không rõ chi phí trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Thu Thảo – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trám răng thẩm mỹ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Giá trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn phương pháp trám răng để khắc phục các khuyết điểm của răng. Hiện nay, giá trám răng thẩm mỹ ở mỗi người sẽ không giống nhau, tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố.

Giá trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền, có đắt không? 1Giá trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền, có đắt không

Trám răng thẩm mỹ sẽ sử dụng vật liệu trám răng composite đắp trực tiếp lên răng để khắc phục các khiểm khuyết về mặt hình thể và thẩm mỹ. Vật liệu composite có màu sắc trắng tương đồng với màu răng thật nên đảm bảo răng đẹp tự nhiên, người đối diện không nhận ra bạn đã trám răng thẩm mỹ.

Để nắm rõ hơn giá trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây.

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Giá trám răng thẩm mỹ so với các phương pháp phục hình khác thường thấp hơn. Tuy nhiên, chi phí trám răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào tình trạng răng miệng của từng người.

Trường hợp răng khiếm khuyết mà không cần điều trị bệnh lý hoặc áp dụng các biện pháp khác, giá trám răng sẽ được tính theo mức giá trên nhân theo số lượng răng cần làm. Nhưng nếu răng mắc bệnh lý răng miệng, hoặc răng bị hư tổn, bị hư hỏng, khi đó, chi phí sẽ thay đổi do phải thực hiện thêm các biện pháp điều trị khác.

Giá trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền, có đắt không? 2Giá trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền, có đắt không? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Hiện nay, giữa các cơ sở nha khoa, có thể giá trám răng sẽ có sự chênh lệch. Giá trám răng thẩm mỹ như thế nào sẽ tuỳ thuộc vào chính sách giá của từng nha khoa, công nghệ trám răng và các dịch vụ điều trị.

>> Xem ngay: Giá hàn 1 chiếc răng tại Nha Khoa Kim

Do đó, để biết chính xác giá trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền, bạn nên tới trực tiếp để thăm khám và tham khảo cụ thể. Bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín để được bác sỹ giỏi thực hiện nhằm mang lại hiệu quả và thẩm mỹ cao nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN