Giá tiền thu gọn cánh mũi có đắt không, giá cụ thể là bao nhiêu?

0
430

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em một vấn đề là giá tiền thu gọn cánh mũi có đắt không? Giá cụ thể là bao nhiêu ạ? Cánh mũi của em bị bè rộng theo chiều ngang, em đang định sẽ thu hẹp lại. Nhưng không biết giá có đắt lắm không, bác sỹ cho em một con số cụ thể được không ạ? (Hoàng Thúy Hằng – Tp. Bắc Giang).

Thu gọn cánh mũi là cách nhanh nhất giúp chiếc mũi bè rộng trở nên thọn gọn hơn trong thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên, điều mà đa số mọi người thường thắc mắc trước khi quyết định có nên làm đẹp bằng cách này không chính là giá tiền thu gọn cánh mũi là bao nhiêu, có đắt không?

Vậy giá tiền thu gọn cánh mũi có đắt không, mức giá cụ thể là bao nhiêu?

Giá tiền thu gọn cánh mũi thường khác nhau ở các cơ sở thẩm mỹ khác nhau, mặc dù có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. Nhìn chung, mức giá thu gọn cánh mũi là rẻ nhất so với các phương pháp thẩm mỹ mũi khác.

Bảng giá thu gọn cánh mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital dưới đây sẽ là căn cứ giúp bạn biết được mức giá như thế nào:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Chi phí thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là 7 triệu đồng. Mức giá tương đối rẻ và phù hợp với thu nhập của nhiều người. Thu nhỏ cánh mũi là phương pháp nhằm giúp cho cánh mũi thu hẹp lại. Làm cho mũi thon gọn hơn trong thời gian nhanh chóng nhất.

Hiện nay, có 2 cách chính trong thu gọn cánh mũi là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Cắt cánh mũi áp dụng với các bệnh nhân có cánh mũi dày, không thể cuộn được. Cuộn cánh mũi thì ngược lại. Dùng cho các trường hợp cánh mũi mỏng nhưng bè. Cả hai phương pháp này được coi là một cuộc tiểu phẫu nên mức độ an toàn rất cao, không có gì đáng lo ngại.

Giá tiền thu gọn cánh mũi có đắt không, giá cụ thể là bao nhiêu? 1

Giá tiền thu gọn cánh mũi rẻ nhất trong các phương pháp thẩm mỹ mũi.

Giá phẫu thuật thu gọn cánh mũi không phải nơi nào cũng giống nhau. Do đó, bảng giá trên đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital không phải là giá chung cho tất cả mà chỉ mang tính chất tham khảo.

Để có thể hiểu rõ hơn và chính xác hơn nữa về giá tiền thu gọn cánh mũi. Bạn nên đến một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Có như vậy số tiền bạn bỏ ra mới không bị lãng phí.

Tốt nhất, để được tư vấn cụ thể về giá tiền thu gọn cánh mũi.Bạn nên đến khám và được bác sỹ giải đáp trực tiếp nhé! Bạn có thể vui lòng gọi đến tổng đài 19006899.Để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp chu đáo nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN