Giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền là mức giá phổ biến hiện nay?

0
429

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn cho em là giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền là mức giá phổ biến hiện nay ạ? Mũi em bị đứt đoạn do có một phần giữa sống mũi bị gồ lên. Mặt cũng vì vậy mà xấu hẳn thưa bác sỹ. Không biết sửa mũi hồ bao nhiêu tiền. Vì em muốn khắc phục tình trạng này để khuôn mặt không bị ảnh hưởng. Cảm ơn bác sỹ! (Phan Thị Như – Vĩnh Phúc).

Mũi gồ là tình trạng gặp ở cả nam và nữ, trong đó, điểm nhận diện rõ ràng nhất là hiện tượng sống mũi có một hoặc 1 số điểm nhô cao bất thường. Không chạy thẳng từ đầu mũi tới chân mũi. Điều này khiến cho mũi bị gồ lên, gập ghềnh, mũi bị đứt đoạn. Mũi gồ khiến khuôn mặt mất cân đối, kém hoàn hảo hơn.

Vậy giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền là mức giá phổ biến nhất hiện nay?

Giá sửa mũi gồ ở mỗi nơi mỗi khác, do có sự chênh lệch về chất lượng dịch vụ, chất lượng bác sỹ. Để bạn có thể tham khảo được giá của dịch vụ làm đẹp này. Chúng tôi sẽ dùng bảng giá sửa mũi gồ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để bạn căn cứ vào đó và tìm hiểu:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Như bạn đã thấy, chi phí sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có 2 mức giá. Tùy vào cách thức thực hiện mà mức giá sẽ khác nhau:

– Nếu mũi gồ ở mức bình thường: Sống mũi bị gồ không lộ quá nhiều. Thì bệnh nhân sẽ được gọt bỏ phần xương gây gồ trên sống mũi bằng máy gọt xương chuyên dụng, dáng mũi được điều chỉnh nhanh chóng. Mức giá là 20 triệu đồng.

– Nếu mũi gồ tương đối nặng, làm mũi bị đứt đoạn nhiều. Thì bác sỹ sẽ bọc sụn mũi để chỉnh hình cho mũi kết hợp với mài xương mũi bị gồ. Mức giá là 18 triệu đồng.

Giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền là mức giá phổ biến hiện nay? 1

Giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền là mức giá phổ biến hiện nay?

– Trong một số trường hợp, mũi gồ ở mức độ phức tạp như gồ nhiều chỗ, mũi cong dáng lưng tôm thì cần tiến hành phức tạp hơn để can thiệp. Tùy vào tình trạng cụ thể thì mới kết luận được mức giá. Do đó, bạn nên đến gặp bác sỹ trực tiếp để được khám và tư vấn nâng mũi và sửa mũi theo mong muốn của khách hàng.

Chỉnh sửa mũi gồ là phương pháp hiện đại, cải thiện được đáng kể khuyết điểm mũi của bệnh nhân. Được áp dụng với những người có đầy mũi quặp xuống, con dáng lưng tôm, mũi có phần sống mũi bị gồ ở đoạn giữa hoặc tất cả. Những người muốn có dáng mũi đẹp hơn, thanh thoát hơn đều có thể áp dụng được cách này giá sửa mũi gồ rất hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.

Sửa mũi gồ là tổng hợp của nhiều kỹ thuật thẩm mỹ. Tương đối phức tạp đối với một số trường hợp. Do đó, bạn nên tìm một bác sỹ thật giỏi, tay nghề vững chắc, có kinh nghiệm nhiều năm. Có như thế thì sức khỏe mới được đảm bảo, hiệu quả đạt được mới là cao nhất.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về giá sửa mũi gồ. Hãy liên hệ với cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất để được tư vấn miễn phí, tốt nhất là nên đi khám trực tiếp sẽ đảm bảo hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN