Giá sửa mũi bao nhiêu tiền thì mũi đẹp, không còn khuyết điểm?

0
440

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp em giá sửa mũi bao nhiêu tiền thì mũi đẹp, không còn khuyết điểm ạ? Em có mũi bị gồ khá nặng nên muốn sửa lại để mũi thẳng và đẹp hơn, bác sỹ cho em một số thông tin về mức giá có được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Thùy Dương – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thùy Dương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá sửa mũi bao nhiêu tiền thì mũi đẹp, không còn khuyết điểm?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá sửa mũi bao nhiêu tiền thì mũi đẹp, không còn khuyết điểm? 1Giá sửa mũi bao nhiêu tiền thì mũi đẹp, không còn khuyết điểm?

Giá sửa mũi bao nhiêu tiền thì mũi đẹp, không còn khuyết điểm?

Giá sửa mũi bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chủ yếu là tình trạng mũi cần sửa và phương pháp sửa mũi mà bạn lựa chọn.

Để biết được chi tiết, cụ thể giá tiền sửa mũi, bạn có thể tham khảo bảng giá thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Nhìn chung, giá sửa mũi Hàn Quốc qua bảng giá trên đây tương đối cao, đó là bởi đây là kỹ thuật khó, bác sỹ phải giỏi, phải có kinh nghiệm và cần nhiều máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ mới mang lại hiệu quả cao nhất.

Biện pháp sửa mũi được áp dụng hiệu quả nhất hiện nay là nâng mũi cấu trúc kết hợp với chỉnh sửa mũi. Đây là cách có thể chỉnh sửa mũi một cách toàn diện, bao gồm việc làm đẹp cho mũi, tạo dáng S line, chỉnh sửa toàn bộ mũi từ đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi kèm theo sửa các khuyết điểm như mũi gồ, mũi lân, mũi lệch vách ngăn…

Giá sửa mũi cụ thể khi nâng mũi cấu trúc kèm theo hạ xương gồ hoặc chỉnh hình vách ngăn bị vẹo hoặc kèm thu gọn cánh mũi là 44 triệu đồng. Sau khi sửa xong, mũi đẹp chuẩn dáng, các khuyết điểm hoàn toàn biến mất.

Trong trường hợp bạn bị mũi gồ, nếu không sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc kèm theo hạ xương gồ bạn có thể áp dụng cách sửa mũi gồ như chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn mức giá 18 triệu đồng hoặc sửa mũi gồ không đặt sóng với giá 20 triệu đồng.

Giá sửa mũi bao nhiêu tiền thì mũi đẹp, không còn khuyết điểm? 2Giá sửa mũi gồ hợp lý, khắc phục mũi gồ hiệu quả

Thông thường, nếu gồ nhẹ, bác sỹ chỉ cần mài xương để hạ điểm gồ, nếu gồ nặng, mũi có dáng hình con tôm thì cần can thiệp vào phần sống mũi bị gồ, tạo hình đầu mũi để mũi không bị khoằm.

Để chỉnh sửa mũi hiệu quả và có giá sửa mũi hợp lý, bạn nên tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện, ngoài ra, cần lựa chọn bác sỹ giỏi, có tay nghề để đảm bảo không có biến chứng hay sai sót xảy ra nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN