Giá niềng răng cửa bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?

0
572

Chào nha sĩ, 2 chiếc răng cửa của em bị mọc lệch trông không được thẩm mỹ nên em muốn đi niềng răng. Tuy nhiên em còn chưa biết giá niềng răng cửa bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay và chỉ niềng 2 răng cửa được không ạ? Mong bác sỹ trả lời giúp em ạ! Em cảm ơn ạ! (Thành Nam – Khánh Hòa)

Trả lời :

Chào bạn Thành Nam,

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình với trung tâm nha khoa KIM. Với băn khoăn của bạn về giá niềng răng cửa và việc có thể chỉ niềng 2 răng cửa được không, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Giá niềng răng cửa bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?

Giá niềng răng cửa bao nhiêu tiền?

Niềng răng là công nghệ bệnh viện đòi hỏi chuyên gia nha khoa phải có tay nghề cao, khi thực hành Niềng răng chỉnh nha bạn sẽ được gắn hệ thống mắc cài lên hàm răng và nhờ lực kéo của khí cụ bệnh viện này, răng sẽ chuyển dịch về nơi như móng muốn theo dự liệu mà bác sỹ nha khoa đã lên phác đồ từ trước.

Khi bạn thực hiện niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền thì tình trạng răng của bạn chỉ chi phối một phần nhỏ về chi phí Niềng răng cửa Bởi tại mặc dù bạn chỉ Niềng răng chỉnh nha cửa hay niềng toàn bộ hàm bị khấp khểnh thì bác sĩ vẫn phải thực hành gắn mắc cài Bình thường . Yếu tố quyết định lớn nhất đến giá niềng 2 răng cửa chính là loại mắc cài hoặc giải pháp Niềng răng mà bạn lựa chọn.

Để giải đáp thắc mắc giá niềng răng cửa bao nhiêu tiền, mời bạn tham khảo bảng chi phí dịch vụ niềng chỉnh răng tại trung tâm nha khoa KIM.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nếu như hai răng cửa của bạn bị vênh lệch ngoài ra Các răng khác mọc đều đặn như Thường thường thì Đây là một ca Chỉnh nha niềng răng không khó, vì thế giá Niềng răng cửa cũng sẽ thấp hơn Những ca răng mọc lệch lạc toàn hàm. Cấp bách là bạn lựa chọn mắc cài Chỉnh nha niềng răng nào và kỹ thuật Niềng chỉnh răng hiện đại mà thôi.

Nha khoa KIM cũng giảng giải cho bạn rõ hơn một chút về các loại mắc cài niềng răng hiện có tại trung tâm:

+ Với mắc cài thường giá sẽ rẻ nhất bởi vì là mắc cài kim loại cổ điển thời gian chỉnh nha răng hoàn toàn có thể kéo dài. Ngoài ra, với mắc cài thường đôi khi hoàn toàn có thể bị bong tuột mắc cài làm tổn thương nướu và mô mềm.

+ Mắc cài tự buộc giá sẽ cao hơn Bởi vì thiết kế tinh vi giúp cho thời gian chỉnh răng được rút ngắn hơn, tính thẩm mỹ cao hơn và không thể lay chuyển hơn mắc cài thường, hạn chế được số lần bạn tới thăm khám bác sỹ nha khoa.

Giá niềng răng cửa bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay? 2

+ Với mắc cài sứ, mắc cài pha lê được thiết kế với màu trong suốt hoặc gần giống với răng thật tạo tính thẩm mỹ cao, người đối mặt khó có thể phát hiện ra bạn đã và đang đeo Chỉnh nha niềng răng. Tuy thế loại mắc cài này không phù hợp với ai chơi thể thao hay chất lượng công việc đòi hỏi phải chức năng mạnh.

+ Mắc cài mặt trong răng (mặt trong) cũng có ưu điểm tương tự như mắc cài sứ, mắc cài pha lê. Thay vì gắn mắc cài bên ngoài, thì bác sỹ sẽ gắn ở phía bên trong của hàm răng, phần tiếp giáp với lưỡi cho nên mà mắc cài mặt trong răng còn có tên gọi là mắc cài mặt trong răng. Giá niềng răng cửa với mắc cài mặt trong sẽ cần mức giá khá cao.

Hy vọng với các chia sẻ trên đây bạn đã biết giá niềng răng cửa bao nhiêu là tiết kiệm nhất. Để được tư vấn thêm về dịch vụ chỉnh nha bạn có thể gọi đến Hotline 19006899.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN