Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền là hợp lý, mũi đẹp tự nhiên?

0
301

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền là hợp lý, mũi đẹp tự nhiên ạ? Em muốn nâng mũi để mũi cao đẹp hơn, qua tìm hiểu em quyết định sẽ lựa chọn nâng mũi S line vì phương pháp này mang lại hiệu quả cao, cho mũi mềm mại, tuy nhiên, em chưa biết cách nâng mũi này giá bao nhiêu nên chưa dám thực hiện thưa bác sỹ! (Nguyễn Khánh Linh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi S line bao nhiêu tiền là hợp lý, mũi đẹp tự nhiên?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền là hợp lý, mũi đẹp tự nhiên?
Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền là hợp lý, mũi đẹp tự nhiên?

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với khả năng chỉnh sửa toàn diện cấu trúc của mũi, giúp mũi đẹp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Do mang lại hiệu quả cao và nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng, bệnh nhân nên vấn đề giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền cũng được nhiều người để ý.

Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền là hợp lý, mũi đẹp tự nhiên?

Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào cơ sở nâng mũi và phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn để thực hiện. Nhìn chung giá nâng mũi S line cao hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường khác nhưng mức giá này là hợp lý và tương ứng với kết quả mà bạn nhận được.

Để biết được mức giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Theo bảng giá nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn áp dụng, cụ thể:

Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền là hợp lý, mũi đẹp tự nhiên?
Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bệnh nhân áp dụng

– Giá nâng mũi S line 3D có giá 25 triệu đồng. Với phương pháp này, bác sỹ sẽ bóc tách và chỉnh hình toàn diện cấu trúc của mũi, khắc phục các khuyết điểm mũi hếch, mũi gồ, mũi khoằm, mũi lân….thay vào đó là chiếc mũi dáng cong nhẹ hình chữ S, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp nâng mũi này có sử dụng thiết bị Vetra 3D để lên kế hoạch điều trị, bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi nhờ quan sát hình ảnh trên không gian 3 chiều.

– Nâng mũi S line 4D có giá 35 triệu đồng. Nâng mũi S line 4D là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật nâng mũi S line và công nghệ 4D hiện đại. Với kỹ thuật này, bất cứ khách hàng nào cũng đều có thể yên tâm thực hiện vì có thể biết trước dáng ngực trên không gian đa chiều, bác sỹ cũng nhờ thiết bị này mà xác định chính xác kích cỡ sụn mũi cần sử dụng. Kỹ thuật này hiện đang được áp dụng tại địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi S line tại Sài Gòn uy tín, đó là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền là hợp lý, mũi đẹp tự nhiên?
Thiết bị Vectra 3D là thiết bị không thể thiếu trong quá trình nâng mũi S line

Bảng giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn muốn biết mức giá chi tiết thì nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và nhận được câu trả lời chính xác nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN