Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay?

0
451

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp tôi giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay ạ? Tôi định làm mũi đã lâu rồi. Nhưng do có việc đột suất nên không thể dồn tiền được, dạo gần đây tôi muốn nâng mũi nhưng không biết mức giá như thế nào là rẻ thưa bác sỹ! (Nguyễn Thùy Anh – Hà Nội).

Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay? 1

Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay?

Hiện nay, nâng mũi S line được nhiều người yêu thích bởi dáng mũi sau khi nâng chuẩn hình chữ S với dáng cao, thon gọn, đầu mũi nhỏ, sống mũi tự nhiên, lỗ mũi có kích thước vừa phải. Đây được coi là chiếc mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của người phụ nữ á đông.

Nâng mũi S line hiện nay được kết hợp với công nghệ 3D, nghĩa là sử dụng thêm công nghệ 3D để mô phỏng, đo đạc một cách chính xác cấu trúc, hình dáng của mũi. Ngoài ra, nhờ công nghệ này mà bệnh nhân có thể nhìn thấy trước kết quả sau khi nâng mũi.

Vậy giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay? 

Để biết giá nâng mũi S line bao nhiêu? bạn hãy tham khảo từ bảng giá nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Đây sẽ là cơ sở tốt nhất để bạn tìm hiểu giá ở nhiều nơi khác:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Giá nâng mũi s line tương đối rẻ, chỉ 25 triệu đồng trọn gói. Tại các cơ sở khác sẽ có sự chênh lệch giá, tùy thuộc vào từng đặc điểm về chất lượng dịch vụ ở mỗi nơi.

– Bác sỹ sẽ sử dụng chủ yếu là sụn tự thân để nâng mũi nên tính tương thích cao. Không bị kích ứng, đỏ đầu mũi, chất liệu độn không bị đào thải. Nhờ công nghệ 3D mà việc thực hiện sẽ chính xác và nhanh chóng hơn.

– Dáng mũi S line sau khi nâng cho mũi  đẹp tự nhiên, đúng dáng Sline, sang trọng và thanh thoát. Sau 5 -7 ngày là vết thương lành và liền sẹo. Các chức năng của mũi, các bộ phận trên khuôn mặt. Cũng như sức khỏe của bệnh nhân không bị ảnh hưởng.

Bạn Thùy Anh chắc đã rõ về mức giá nâng mũi s line bao nhiêu tiền rồi. Bạn hãy chuẩn bị thật tốt để sẵn sàng cho việc nâng mũi của mình nhé.

Bảng giá nâng mũi s line trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, các cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có sự chênh lệch. Vì thế bạn nên linh hoạt trong việc tìm kiếm địa chỉ để nâng mũi. Và để đảm bảo an toàn cho chính bản thân cũng như để đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy đến khám trực tiếp và được tư vấn cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN