Giá làm cầu răng bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

0
843

 

Chào bác sỹ! Răng số 6 hàm dưới của em bị sâu rồi bị vỡ dần. Em nghe nói làm cầu răng sẽ có thể thay thế răng bị mất và bền chắc như răng thật. Không biết hiệu quả thực tế thế nào và giá làm cầu răng bao nhiêu là tiết kiệm nhất vậy ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Ngọc Kha – Thanh Hóa)

Trả lời:

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn giá làm cầu răng bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làm cầu răng, cầy ghép răng Implant hay làm răng giả bằng hàm tháo lắp là 2 phương pháp răng giả thay thế răng bị mất phổ biến.

Giá làm cầu răng bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Mỗi kỹ thuật đều có đặc điểm riêng và mức giá cả khác nhau. Với phương pháp làm hàm tháo lắp đã được sử dụng trong lĩnh vực nha khoa từ rất lâu và đa số bệnh nhân áp dụng hàm tháo lắp là Những người cao tuổi bị mất nhiều răng thậm chí là mất toàn hàm. Làm răng giả bằng hàm tháo lắp thì mức độ vững bền không cao và thỉnh thoảng hơi bất tiện vì mỗi lần chăm sóc cần tháo hàm ra và tính thẩm mỹ không cao.

So với phương pháp làm hàm tháo lắp thì phương pháp làm cầu răng sứ là phương pháp mang lại tính thẩm mỹ cao hơn.

Vậy giá làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền?

Để làm cầu răng sứ phục hình răng bị mất thì tại một nơi mất răng thì cần có ba chiếc răng sứ mới tạo thành cầu răng và để gắn cầu răng sứ bác sĩ sẽ mài cùi hai chiếc răng kế bên cái răng bị mất. Cầu răng sứ sẽ mang lại cho bạn chiếc răng giả thẩm mỹ nhìn gần như cái răng thật của bạn. Giá làm cầu răng phụ thuộc vào địa chỉ bệnh viện bạn lựa chọn, chính sách ưu đãi tại đó và nguyên liệu làm cầu răng. Cụ thể, bạn hoàn toàn có thể tham khảo trong bảng ngay dưới đây.

GIÁ RĂNG SỨ

Phương pháp làm răng giả thứ 3 là trồng răng implant. Đây được coi là kỹ thuật trồng răng giả đem đến hiệu quả cao nhất vì Đây là giải pháp độc nhất có thực thi trồng chân răng giả và thân răng. Xét về cấu tạo của chiếc răng giả này gần giống như răng thật của bạn. Một chiếc răng giả của đầy đủ thân răng và chân răng chắc chắn tính chịu lực và tính thẩm mỹ rất cao.

Hai phương pháp làm cầu răng sứ và trồng răng implant đều sử dùng răng sứ để phục hình thân răng bị mất và cách tính chi phí sẽ được tính căn cứ vào loại răng sứ mà bạn chọn lựa do đó để biết cụ thể về Các loại răng sứ thẩm mỹ thì Các bạn nên trực tiếp tới bệnh viện để Tham khảo kỹ càng.

Qua đây Những bạn cũng có thể cảm giác răng sứ kì thực bổ ích trong ngành nghề nha khoa . Ngoài việc sử dụng răng sứ làm răng giả thì trong ngành nghề bệnh viện hoàn toàn có thể áp dụng răng sứ đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn Bọc răng sứ thẩm mỹ cải thiện một vài khuyết điểm về hàm răng như: Răng ố màu sắc , răng nhiễm tetracycline, răng mọc thưa.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết giá làm cầu răng bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay. Để đạt được hiệu quả điều trị mong muốn thì một địa chỉ làm cầu răng ở đâu chất lượng cũng rất quan trọng là điều bạn nên cân nhắc.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN