Giá Hàn răng sâu bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý nhất hiện nay?

0
340

CÂU HỎI:

Chào chuyên mục tư vấn của nha khoa KIM! Em năm nay 20 tuổi, khuôn mặt em được các bạn đánh giá là xinh đẹp, nhưng em có 2 chiếc răng cửa bị sâu nhìn rất mất thẩm mỹ. Hôm qua, mẹ em có cho em tiền đi hàn răng nhưng em không biết giá giá hàn răng sâu bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý nhất hiện nay? Qua tìm hiểu em được biết Nha khoa KIM cũng có dịch vụ này. Mong chuyên mục tư vấn giúp em với ạ! (Minh Nguyệt – Thành Phố Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Minh Nguyệt! Chúng tôi rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Nha khoa KIM. Về câu hỏi giá hàn răng sâu bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý chúng tôi xin được chia sẻ trong bài viết DƯỚI ĐÂY. Hãy cùng theo dõi nhé!

Giá Hàn răng sâu bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý?

Giá hàn răng sâu bao nhiêu là rẻ và hợp lý hiện nay?

Giá hàn răng sâu bao nhiêu tiền?

Giá hàn răng sâu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ thẩm mỹ và trình độ bác sĩ chuyên môn. Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa khác nhau, mỗi cơ sở lại có mức giá hàn răng sâu khác nhau. Nhưng trên thị trường mức giá hàn răng dao động từ 100.000 đến 500.000 VNĐ tùy vào tình trạng của mỗi người và vật liệu hàn răng mà họ lựa chọn. Chình vì thế, khó có thể trả lời bạn xem mức giá nào là hợp lý, bởi lẽ, mỗi vật liệu hàn răng lại đem đến chất lượng khác nhau. Bạn hãy tham khảo mức giá hàn 1 chiếc răng sâu chuẩn ở Nha khoa KIM tại link: https://goo.gl/14Akcr để biết được mức giá mà nha khoa KIM áp dụng hiện nay là bao nhiêu từ đó có thể đưa ra những so sánh kịp thời với mức giá trên thị trường.

歯科治療

Giá hàn răng sâu tại nha khoa KIM – an toàn, chi phí hợp lý

Nha khoa KIM được đánh giá là một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại đây hội tụ đầy đủ các bác sĩ nha khoa giỏi và có trình độ chuyên môn cao cùng với trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách hàng dịch vụ hàn răng sâu an toàn mà hiệu quả thẩm mỹ cao. Hơn nữa mức giá tại Nha khoa KIM được nhận định là rẻ và hợp lý so với mức giá trên thị trường. Kết quả và giá thành đem lại là hoàn toàn hợp lý.

Hy vọng, những tư  vấn của chúng tôi về vấn đề giá hàn răng sâu bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một mức giá hợp lý. Chúc bạn thành công!

Nguồn bài viết: http://nangmuikimhospital.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN