Giá dịch vụ hàn răng tại Nha Khoa Kim là bao nhiêu?

0
625
giá hàn răng

Hỏi:

Em chào bác sĩ! Em nghe nói đến dịch vụ hàn răng của trung tâm từ lâu là nơi rất uy tín, chăm sóc bệnh nhân tận tình. Em đang có nhu cầu đi hàn răng bị sứt do tai nạn mà còn băn khoăn không biết giá dịch vụ hàn răng tại Nha Khoa Kim hiện nay là bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn! (Minh Thơ – Hải Phòng)

Trả lời:

Cảm ơn Minh Thơ đã quan tâm đến dịch vụ hàn răng của Nha Khoa Kim. Bác sĩ Kim xin trả lời câu hỏi: “Giá dịch vụ hàn răng mới nhất tại Nha Khoa Kim” cho Minh Thơ như sau:

Hàn răng thẩm mỹ là quá trình dùng vật liệu trám bít lỗ sâu nhằm ngăn không cho vi khuẩn sâu răng có cơ hội lây lan sang các răng bên cạnh. Ngoài ra, hàn răng cũng là giải pháp tối ưu để khắc phục một số khuyết điểm về răng như: răng sứt mẻ, răng vỡ, răng thưa, mòn men răng,…

giá hàn răng

Vật liệu được sử dụng để hàn trám răng cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào mức độ, vị trí răng mắc khuyết điểm mà bác sĩ sẽ lựa chọn vật liệu trám phù hợp cho bạn. Các loại vật liệu trám được sử dụng phổ biến trong nha khoa như composite, amalgam, fuji,… đều là những vật liệu rất an toàn với mức chi phí rẻ. Vì vậy, giá dịch vụ hàn răng cũng khá phải chăng, rẻ hơn so với một số phương pháp khác trong nha khoa.

Giá dịch vụ hàn răng tại Nha Khoa Kim năm 2017

Để giúp Minh Thơ nắm rõ hơn về giá dịch vụ hàn răng tại Nha Khoa Kim, chúng tôi đưa ra bảng giá cho bạn tham khảo như sau:

Bảng giá dịch vụ hàn răng tại Nha Khoa Kim

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Xem thêm tại: http://hanrangthammy.com/

Trên đây là bảng giá dịch vụ hàn răng chi tiết tại Nha Khoa Kim, hi vọng sẽ sớm được gặp lại Minh Thơ và khắc phục khuyết điểm răng miệng hoàn hảo cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN