Giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền và có nên thực hiện không?

0
382

Thưa bác sỹ! 2 răng cửa hàm trên của cháu bị vỡ do tai nạn. Cháu có tìm hiểu trên mạng thì được biết trong trường hợp của cháu nên bọc răng sứ emax hoặc làm mặt dán sứ veneer nhưng cháu không biết giá bọc răng sứ emax bao nhiêu tiền và trường hợp của cháu có nên làm răng sứ Emax không ạ? Cháu cảm ơn bác sỹ. (Kim Liên – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Kim Liên,

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền và có nên làm không với trường hợp của bạn. Với thắc mắc này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền và có nên thực hiện không?

 

Giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu?

Răng toàn sứ emax là loại răng sứ không kim loại cao cấp của hãng Ivorclar Vivadent, là một trong Những loại răng sứ có tính thẩm mỹ tốt nhất hiện thời với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Tính thẩm mỹ tốt nhất, cho màu sắc giống như răng thật
  • Độ trong mờ cao làm cho răng sứ emax rất tự nhiên, không có cảm giác “giả” như Những loại răng sứ khác.
  • Độ bền cao, ăn nhai tốt
  • Tính tương hợp sinh học cao không gây ra viêm lợi hay hôi miệng.

Giá bọc răng sứ emax bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào từng cơ sở nha khoa. Tại nha khoa KIM, giá răng sứ emax là 4.700.000đ/ 1 răng cho răng sứ emax zir CAD và 5.000.000đ/ 1 răng cho răng sứ emax press, 5.000.000đ/ 1 đơn vị cho mặt dán sứ veneer. Chi tiết bạn vui lòng xem thêm tại bảng giá răng sứ dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Trong tình trạng bị vỡ 2 răng cửa giữa hàm trên như bạn, Nếu vỡ không quá 1/3 thân răng thì giải pháp cực kỳ tốt là áp dụng mặt dán sứ veneer, vừa nhẹ nhàng không phải mài thêm răng lại vừa thẩm mỹ, và bạn sử dùng mặt dán sứ emax là rất tốt. Tuy thế Nếu mà răng của bạn bị vỡ lớn, đặc biệt là phải thu thập tủy răng thì kỹ thuật cực kì tốt là bọc răng sứ thẩm mỹ, phụ thuộc theo trường hợp màu sắc răng thật và tình cảnh tài chính của bạn, bạn có thể lựa chọn răng sứ cercon, răng sứ cercon HT hay răng sứ emax, thậm chí hoàn toàn có thể lựa chọn Những loại răng sứ rẻ tiền hơn như răng sứ kim loại, răng sứ titan.

Để biết trường hợp của bạn giá bọc răng sứ emax bao nhiêu và có phù hợp không, bạn nên lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín để được khám và giải đáp chi tiết và cụ thể hơn.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN