Dụng cụ nâng mũi có thật sự tốt như quảng cáo?

0
928

Dụng cụ nâng mũi với những quảng cáo rất thú vị sẽ giúp chị em sở hữu chiếc mũi cao ngay tại nhà mà không cần phẫu thuật. Điều này có thật sự đúng?

1. Dụng cụ nâng mũi Nhật Bản

Dụng cụ nâng mũi 1Dụng cụ nâng mũi Nhật Bản có thể áp dụng tại nhà để nâng cao mũi?

Dụng cụ nâng mũi – sản phẩm làm đẹp này đã được một công ty của Nhật phát minh nhằm giúp chị em khắc phục nhược điểm mũi tẹt.

Theo lời quảng cáo thì bạn chỉ cần sử dụng cây kẹp nâng mũi này 3 phút mỗi ngày là có thể giúp mũi cao lên, và bạn có thể áp dụng tại nhà.

2. Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc

Dụng cụ nâng mũi 2Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc đang được nhiều bạn trẻ sử dụng

Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc bao gồm 2 chiếc que kẹp và 1 chiếc que kéo. Cách sử dụng khá đơn giản, bạn đưa 2 que kẹp nâng mũi vào  trong 2 lỗ mũi sau đó chỉnh bằng nhíp sap cho que sát với sống mũi và đứng thẳng. Để mặt cong hướng lên trên. Sau khi để như vậy 3 phút thì dùng que kéo để kéo ra. Rất nhiều bạn trẻ tin vào lời quảng cáo và sử dụng chúng.

3. Dụng cụ nâng mũi có thật sự tốt?

Một số khách hàng sau khi sử dụng kẹp nâng mũi đều phản ánh rằng chúng gây khó chịu và khiến mũi sưng và tấy đỏ.

Theo bác sĩ thì các loại dụng cụ nâng mũi này chỉ tác động vào bộ phận bên ngoài mũi. Mũi bạn cao hay mũi tẹt là do cấu trúc từ khi sinh ra. Bạn không thể sử dụng tác động bên ngoài như kẹp nâng mũi để mũi cao, thon gọn hơn.

Mũi được cấu tạo bởi xương mũi và sụn mũi. Trong đó xương mũi quyết định mũi cao hay thấp. Các dụng cụ kẹp nâng mũi chỉ tác động được phần sụn mũi, làm mũi cao tạp thời. Khi tháo ra mũi lại trở về trạng thái ban đầu.

Không những thế những loại dụng cụ nâng mũi không có nguồn gốc chính xác còn làm mũi bị tổn thương, và có thể có chất độc hại cho cơ thể.

Vì vậy bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi sử dụng dụng cụ nâng mũi.

4. Làm mũi cao tự nhiên và lâu dài bằng nâng mũi Sline

Dụng cụ nâng mũi 3Nâng mũi Sline 3D cho mũi đẹp tự nhiên lâu bền với thời gian

Nâng mũi Sline 3D hiện là phương pháp nâng mũi được các chuyên gia đánh giá cao. Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Dáng mũi cong nhẹ hình chữ S và bạn có thể lựa chọn được dáng mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Kết quả sau thẩm mỹ được duy trì lâu dài mà không cần phải chịu cảm giác đau, khó chịu của dụng cụ nâng mũi mang lại.

Các dụng cụ nâng mũi không mang nhiều hiệu quả trong việc nâng mũi. Nếu bạn mong muốn có một dáng mũi đẹp an toàn dài lâu hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  giúp bạn có chiếc mũi như ý muốn. Nếu có thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ tới số hotline 19006899 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN