Độn cằm có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?

0
414
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cằm của em ngắn nên khiến khuôn mặt không được cân đối. Em đang muốn đi độn cằm mà băn khoăn độn cằm có nguy hiểm không, liệu có ảnh hưởng gì không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Vân Nga – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Vân Nga đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Độn cằm có nguy hiểm không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Độn cằm có nguy hiểm không?

Độn cằm là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng vật liệu độn cằm để khắc phục các khuyết điểm của cằm, giúp cằm thon gọn, khuôn mặt cân đối hài hoà. Đứng trước quyết định độn cằm, rất nhiều người băn khoăn độn cằm có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì hay không.

Độn cằm có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không? 1 Lo lắng liệu độn cằm có nguy hiểm không, có ảnh hưởng không

Tuy nhiên, việc độn cằm có nguy hiểm không sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp độn cằm, chất liệu độn và địa chỉ thẩm mỹ thực hiện độn cằm. Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm được áp dụng phổ biến, đó là độn cằm bằng tiêm filler và phẫu thuật độn cằm.

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy filler: Phương pháp này không cần phẫu thuật, không đau, không chảy máu. Chất làm đầy filler sẽ được tiêm trực tiếp vào phần cằm, sau đó bác sỹ sẽ nắn chỉnh để khắc phục khuyết điểm, tạo dáng cằm thon gọn. Sau khoảng 15-20 phút bạn sẽ sở hữu dáng cằm đẹp như mong muốn.

Độn cằm có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không? 2Độn cằm an toàn bằng phương pháp tiêm filler

Đây là phương pháp an toàn, filler tương thích với cơ thể nên bạn không phải băn khoăn về việc độn cằm có nguy hiểm không. Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ không duy trì được lâu dài, chất filler sẽ tự tiêu dần, khi đó bạn sẽ phải thực hiện lại.

– Phẫu thuật độn cằm: là kỹ thuật phức tạp hơn, bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó dùng thiết bị nội soi để bóc tách các mô, bộc lộ phần cằm. Bác sỹ sẽ đặt vật liệu độn vào cằm đúng vị trí yêu cầu, cố định vật liệu độn rồi khâu khít vết rạch.

Phẫu thuật độn cằm sử dụng thiết bị nội soi nên giúp bác sỹ thấy rõ hình ảnh bên trong cằm, đặt vật liệu độn chính xác mà không làm xâm lấn tới các mô, dây thần kinh xung quanh, đảm bảo an toàn cao. Vết rạch mổ bên trong miệng được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu.

Độn cằm có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không? 3Phẫu thuật độn cằm sử dụng chất liệu độn hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn

Độn cằm có nguy hiểm không phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ thẩy mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện. Vì nếu bạn chọn độn cằm tại địa chỉ không đảm bảo uy tín, bác sỹ không có nhiều kinh nghiệm, không đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại hoặc quy trình thực hiện không tốt rất dễ xảy ra các sai sót, biến chứng nguy hiểm trong quá trình độn cằm.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề độn cằm có nguy hiểm không. Bạn sẽ được các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm của bệnh viện trực tiếp thăm khám, tư vấn và độn cằm, cùng với sự hỗ trợ của nhiều máy móc công nghệ hiện đại sẽ giúp đảm bảo hiệu quả, tránh được những sai sót, đảm bảo an toàn.

>> Tham khảo: Chi phí phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để hoàn toàn an tâm về vấn đề độn cằm có nguy hiểm không, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện để thăm khám. Bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn phương pháp độn cằm phù hợp và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN