Độn cằm bao lâu thì lành và đẹp thon gọn tự nhiên?

0
311
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi độn cằm bao lâu thì lành và cằm đẹp tự nhiên ạ? Em đang muốn đi độn cằm nhưng vì điều kiện công viện khá bận nên em muốn sắp xếp thời gian để xin nghỉ cho phù hợp. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Mai Ly – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Ly đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Độn cằm bao lâu thì lành” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Độn cằm bao lâu thì lành và đẹp thon gọn tự nhiên? 1Băn khoăn độn cằm bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên 

Độn cằm bao lâu thì lành?

Độn cằm là phương pháp khắc phục thẩm mỹ đang được rất nhiều người lựa chọn. Bên cạnh băn khoăn về phương pháp thực hiệu, thẩm mỹ hiệu quả ra sao thì thời gian độn cằm bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên là băn khoăn rất thường gặp.

Được các chuyên gia đánh giá rất cao, phẫu thuật độn cằm là giải pháp giúp khắc phục nhanh chóng thẩm mỹ của khuôn mặt cả về quá trình thực hiện lẫn thời gian lành thương, ổn định để có chiếc cằm đẹp thon gọn.

Độn cằm bao lâu thì lành và đẹp thon gọn tự nhiên? 2Độn cằm bao lâu thì lành, nhanh hay chậm sẽ tuỳ vào vật liệu độn sử dụng

Phẫu thuật độn cằm là một ca phẫu thuật không quá phức tạp. Sau khi gây mê, bác sỹ sẽ bóc tách bên trong khoang miệng để đặt vật liệu độn cằm vào vị trí yêu cầu và cố định lại bằng nẹp vít. Vết rạch được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 30-45 phút. Bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không cần phải lưu trú lại bệnh viện.

Bạn cũng sớm thấy được hiệu quả độn cằm nên không phải quá băn khoăn độn cằm bao lâu thì lành. Trong khoảng 3-5 ngày đầu sau phẫu thuật, cằm sẽ hơi sưng nhẹ nên bạn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường. Khoảng 3-4 tuần vết thường lành hẳn, vật liệu độn ổ định, bạn sẽ có chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên.

>> Xem thêm: Độn cằm V line bao nhiêu tiền?

Độn cằm bao lâu thì lành và đẹp thon gọn tự nhiên? 3Chọn địa chỉ uy tín để được bác sỹ giỏi thực hiện với công nghệ độn cằm Hàn Quốc tiên tiến

Việc độn cằm bao lâu thì lành, nhanh hay chậm sẽ còn tuỳ vào tay nghề kỹ thuật của bác sỹ, vật liệu độn và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật có đảm bảo hay không. Nếu phẫu thuật độn cằm được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật đặt vật liệu độn chính xác, cân đối, chất liệu độn cằm có độ tương thích cao khi đó thời gian lành thương và cằm ổ định dáng rất nhanh.

>> Độn cằm bao lâu thì hết sưng đau và cho kết quả như mong đợi >> Xem tại đây

Để có được kết quả độn cằm đẹp, an toàn và không phải băn khoăn độn cằm bao lâu thì lành, bạn nên tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thăm khám và thực hiện. Bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn thông tin cụ thể nhất để giúp bạn sớm sở hữu chiếc cằm thon gọn và khuôn mặt thanh tú nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN