Độn cằm bằng chất làm đầy là gì, có hiệu quả và an toàn không?

0
242

Độn cằm bằng chất làm đầy là phương pháp thẩm mỹ cằm không cần can thiệp phẫu thuật hoặc dao kéo để nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn, cân đối. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ này nhé.

1. Độn cằm bằng chất làm đầy là gì?

Sở hữu chiếc cằm thon gọn, giúp khuôn mặt cân đối hơn là mong ước của không ít người. Tuy nhiên, không ít người e ngại phẫu thuật, đụng chạm dao kéo để phẫu thuật gọt cằm. Vì vậy, độn cằm bằng chất làm đầy là giải pháp thẩm mỹ cằm được khá nhiều người lựa chọn để nhanh chóng có được chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên.

Độn cằm bằng chất làm đầy là gì, có hiệu quả và an toàn không? 2 Độn cằm bằng chất làm đầy giúp bạn nhanh chóng sở hữ chiếc cằm thon gọn

Độn cằm bằng chất làm đầy thực chất là kỹ thuật tạo dáng cằm hình chữ V thon gọn bằng cách tiêm chất làm đầy vào cằm bằng mũi tiêm chuyên dụng mà không cần can thiệp phẫu thuật hay rạch mổ. Hiệu quả tạo dáng cằm rất nhanh, chỉ khoảng 10-15 phút và bạn có thể ra về ngay.

Với kỹ thuật độn cằm bằng chất làm đầy, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm thon gọn ngay sau khi thực hiện. Hiệu quả thẩm mỹ cao, cằm đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt, không đau, không phải nghỉ dưỡng hay kiêng khem nhiều, không để lại sẹo xấu.

2. Độn cằm bằng chất làm đầy có hiệu quả và an toàn không?

Độn cằm bằng chất làm đầy có rất nhiều ưu điểm về mặt hiệu quả thẩm mỹ, đơn giản và rất nhanh chóng. Phương pháp này rất phù hợp với người sợ đau, muốn sở hữu ngay chiếc cằm thon gọn mà không can thiệp dao kéo.

Độn cằm bằng chất làm đầy là gì, có hiệu quả và an toàn không? 3Chất làm đầy filler được đưa vào cằm giúp làm dài và tạo dáng cằm chữ V

Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, bác sỹ sẽ gây tê cục bộ, sau đó tiêm chất làm đầy vào vùng cằm. Ngay sau khi tiêm, bạn đã có thể thấy ngay hiệu quả dáng cắm chữ V như mong muốn. Đặc biệt, độn cằm bằng chất làm đầy không gây ra tình trạng bóng đỏ, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 1-2 ngày chất làm đầy ổn định, bạn đã sở hữu ngay chiêc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên như chưa hề trải qua can thiệp.

Độn cằm bằng chất làm đầy sử dụng vật liệu độn an toàn như độn cằm implant, độn cằm radies, độn cằm bằng filler,…, tương thích với cơ thể nên không gây ra kích ứng, an toàn với cơ thể. Tuy nhiên, độn cằm bằng chất làm đầy không duy trì được lâu dài, do chất làm đầy chỉ tồn tại trong cơ thể được một thời gian rồi tự tiêu, cằm trở lại hình dáng ban đầu.

So với phương pháp phẫu thuật độn cằm thì hiệu quả độn cằm bằng chất làm đầy chỉ duy trì được khoảng 1 năm. Nếu sử dụng chất làm đầy loại tốt nhất, hiệu quả duy trì cũng chỉ được khoảng 2-3 năm, mà chi phí khá cao.

Độn cằm bằng chất làm đầy là gì, có hiệu quả và an toàn không? 1Chính vì vậy, hầu hết các chuyên gia thẩm mỹ đều khuyên nên thực hiện phẫu thuật độn cằm để có được hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn và duy trì lâu dài. Phẫu thuật độn cằm bằng kỹ thuật nội soi không đau, không để lại sẹo, dáng cằm nhỏ gọn và khắc phục được tối đa nhược điểm của khuôn mặt.

Mọi băn khoăn về phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy, bạn nên tìm tới cơ sở thẩm mỹ uy tín để thăm khám và tư vấn. Với kinh nghiệm của bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại cùng loại vật liệu độn chất lượng sẽ giúp đảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cao.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN