Độn cằm bằng Aquamid là gì, có an toàn không?

0
404

Độn cằm bằng Aquamid đang là xu hướng làm đẹp khuôn cằm không cần đụng tới dao kéo được khá nhiều người lựa chọn. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn, khuôn mặt V-line thanh tú và đẹp tự nhiên hơn.

1. Độn cằm bằng Aquamid là gì?

Độn cằm bằng Aquamid là phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm của khuôn cằm bằng cách đưa vào cằm chất liệu độn cằm. Vật liệu aquamid được sử dụng thực chất là một loại chất làm đầy, có tính tương thích sinh học cao, tương đồng với cơ thể.

Độn cằm bằng Aquamid là gì, có an toàn không? 1 Độn cằm bằng Aquamid không cần phẫu thuật, không đau

Phương pháp độn cằm bằng Aquamid không cần phẫu thuật, bác sỹ sẽ sử dụng mũi tiêm chuyên dụng để tiêm chất liệu độn cằm vào vị trí cần chỉnh sửa khuyết điểm. Ngay sau khi thực hiện khoảng khoảng 15-20 phút sẽ thấy được hiệu quả độn cằm. Khoảng 1-2 ngày sau, cằm sẽ có dáng vẻ tự nhiên, đẹp cân đối như mong muốn.

Độn cằm bằng Aquamid thường được áp dụng đối với các trường hợp muốn cải thiện hình dáng khuôn cằm, cằm ngắm, cằm bị lệch hoặc lẹm, không cân xứng với khuôn mặt. Một số người muốn cải thiện thẩm mỹ cho khuôn cằm nhưng không muốn đúng dao kéo có thể lựa chọn phương pháp này.

2. Độn cằm bằng aquamid có an toàn không?

Độn cằm bằng aquamid là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Các khuyết điểm của cằm được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả đem lại cho bạn hình dáng khuôn cằm mới, hài hoà với tổng thể khuôn mặt.

Độn cằm bằng Aquamid là gì, có an toàn không? 2Chất liệu độn cằm bằng Aquamid an toàn, tương thích sinh học cao

Chất liệu độn cằm Aquamid có cấu tạo tương đồng với cơ thể nên không gây ra các kích ứng cho cơ thể, tính tương thích sinh học cao nên tránh được tình trạng đào thải, an toàn. Bác sỹ sẽ đưa chất liệu độn vào cằm bằng mũi tiêm chuyên dụng rất nhỏ, nên không cần can thiệp phẫu thuật, không chảy máu, không đau đớn.

Sau khi độn cằm aquamid, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau khi tiêm, không gây sưng hay có bất kỳ biến chứng nào, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, phương pháp độn cằm bằng aquamid không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể về nhà và sinh hoạt, làm việc như bình thường.

Độn cằm bằng Aquamid là gì, có an toàn không? 3Hiệu quả độn cằm bằng aquamid nhanh chóng, đẹp tự nhiên

Có thể nói, đây là phương pháp thẩm mỹ cằm rất an toàn, tuy nhiên, độn cằm bằng aquamid có một nhược điểm khiến nhiều người cân nhắc lựa chọn. Mặt hạn chế lớn nhất của độn cằm bằng aquamid đó là chi phí gần tương đương với các phương pháp khác nhưng hiệu quả duy trì không được lâu dài. Chỉ được khoảng 1-2 năm là chất làm đầy sẽ tự triệt tiêu.

>> Tham khảo: Kỹ thuật độn cằm bằng Radies

Hy vọng, với thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp độn cằm bằng aquamid là gì. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn nên tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sỹ tư vấn các thông tin chính xác và chi tiết nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN