Điều trị răng vẩu nhanh chóng bằng mài răng và bọc răng sứ

0
175

Nếu bạn đang băn khoăn răng vẩu phải làm sao thì mài răng và bọc răng sứ là 2 cách điều trị răng vẩu nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Điều trị răng vẩu nhanh chóng bằng mài răng và bọc răng sứ

Răng cửa bị vổ có thể được trị liệu bằng việc mài răng hoặc bọc răng sứ

Điều trị răng vẩu bằng mài răng

Mài răng là cách thức hạn chế răng vẩu nhanh chóng, bạn chỉ mất một lần khám là có thể hoàn tất trị. Đây là kỹ thuật mài bớt một phần men răng bên ngoài, tại vị trí răng bị hô để chỉnh giảm bớt độ hô cho răng.

Tuy vậy, cách thức điều trị vẩu răng cửa lại mắc phải hạn chế rất lớn là mài mất men răng. Đây được xem là thao tác lấn chiếm răng vốn không được khuyến khích trong các phương pháp trị Nha khoa. Cũng do đó mà răng hô ở mức độ nặng thường không được áp dụng cách này để chỉnh hai răng cửa bị vổ.

Điều trị răng vẩu nhanh chóng bằng mài răng và bọc răng sứ 1

Bạn có muốn biết >> Mẹo làm răng hết vẩu

Bọc răng sứ điều trị răng vẩu nhanh chóng

Phục hình răng bằng phương pháp làm răng sứ đem lại hiệu quả tốt nhất cho người mắc bệnh trong những trường hợp răng vỡ mẻ, răng thưa xấu, răng hô hoặc là mòn men, xỉn màu quá mức. Giúp phục hình răng hoàn hảo, độ bền cao.

Bọc răng sứ tốn nhiều thời gian hơn mài cùi răng một chút, nhưng đây cũng chỉ cần phải hai – 3 ngày là có thể hoàn thành tiến trình chỉnh hai răng cửa bị vổ. cách thức này cũng phải mài răng thật những sau đó lại được khuyên vệ bằng chính chụp răng sứ mới nên không phải băn khoăn về vấn đề mài răng, hoàn toàn không xảy ra tình trạng ê nhức sau khi bọc.

Điều trị răng vẩu nhanh chóng bằng mài răng và bọc răng sứ 2

So với mài răng, bọc răng sứ cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, cung ứng được cả yêu cầu chỉnh sửa những chiếc răng có cấp độ hô lớn hơn. Thân răng sứ mới cùng với kỹ thuật mài răng thật kết hợp sẽ giúp chỉnh răng hô (vẩu) triệt để hơn.

Điều trị răng vẩu bằng công nghệ bọc răng sứ hiện đại

► Đây là máy móc phục hình kết hợp sử dụng thiết bị quét dấu hàm nhanh chóng và máy mài răng chính xác tới tỷ lệ cao nhất. Răng được thiết kế trên phần mềm 3D vi tính sống động và mài răng sứ chính xác. Nhờ thế, răng có sự trùng khớp 100% với răng thật về tỷ lệ cũng như màu sắc, lại có tuổi thọ dài lâu, với chức năng không thua kém răng thật.

► Ngay sau khi bọc, răng sẽ không những hết hô vẩu mà còn có hình thể đẹp với tỷ lệ chuẩn hơn và màu sắc trắng đẹp, thẩm mỹ. Đây là cách hạn chế răng vẩu hiệu quả nhất.

► Chỉnh sửa răng hô cũng như chữa trị vẩu răng cửa hiệu quả chỉ sau hai lần hẹn với bác sỹ nha khoa trong vòng 24h

Điều trị răng vẩu bằng công nghệ hiện đại tại Nha khoa KIM chỉnh 2 răng cửa bị vổ là phương pháp lý tưởng nhất, sau phục hình răng sứ bạn có thể yên tâm. Đã có hàng nghìn người bệnh và khách hàng đã được bọc răng sứ thành công tại nha khoa KIM.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN