Điều trị hàm móm thế nào hiệu quả và chi phí bao nhiêu?

0
196

Hàm móm là tình hình xương dưới đưa ra phía trước khá nhiều so với hàm bên trên, khi ngậm miệng răng hàm bên dưới phủ ngoài răng hàm trên, hai hàm không có sự cân đối với nhau dẫn đến tình hình cằm lệch hoặc là gương mặtcảm thấy lệch sang trái hay là phải. Vậy điều trị hàm móm thế nào hiệu quả và chỉnh hàm móm giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất hiện nay?

Điều trị hàm móm thế nào triệt để nhất?

Hàm móm được chia thành hai dạng chính: móm bởi răng hoặc bởi xương hàm. Dẫu vậy cũng có trường hợp hàm móm bởi cả răng và hàm gây nên.

Điều trị hàm móm thế nào hiệu quả và chi phí bao nhiêu?

Niềng răng chỉnh răng chỉ có hiệu quả nếu bạn bị móm bởi răng còn với trường hợp móm do xương hàm thì phẫu thuật móm mới là kỹ thuật chữa tận gốc nhất. Bằng thao tác đẩy tất cả khối xương ra sau, tái lập 1 khớp cắn mới và khớp xương mới, cân đối hai khớp cắn và làm cho gương mặt có sự cân đối hơn.

Vì là 1 công nghệ khá khó trong nghề nghề răng hàm mặt, bởi thế giá cả cho phẫu thuật điều trị hàm móm cũng cao hơn rất nhiều so với Niềng răng thông thường. Bac sỹ nha khoa trực tiếp phẫu thuật phải là người giàu kinh nghiệm cũng như có chuyên môn giỏi để hạn chế hoàn toàn Những ko đúng sót có thể xảy ra.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT HÀM HÔ MÓM

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên 70 triệu
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới 70 triệu
Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4 120 triệu
Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới 85 triệu
Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên 85 triệu
Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo 50 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO 80 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm do móm hoặc làm ngắn cằm dài 50 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO 150 triệu
Phẫu thuật cười hở nứu do xương 90 triệu
Phẫu thuật cười hở nứu do cơ, môi 20 triệu
Phẫu thuật cắt cân xứng xương hàm 120 triệu
Tạo mô hình 3D phần gò má (in 3D) 5 triệu

Tuy vậy, bạn có thể yên lòng khi thực hành điều trị hàm móm tại phòng khám nha khoa KIM với chính sách giúp đỡ giá cho khách hàng và có sự điều chỉnh chi tiết. Cùng với 1 mức giá tốt là chất lượng an toàn, không những đưa khớp cắn về hài hòa trên cung hàm mà còn không gây bất kể biến chứng nào.

Điều trị hàm móm thế nào hiệu quả và chi phí bao nhiêu? 1

Muốn xác định chính xác phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền, bác sỹ phải cần phải thăm khám cụ thể tình hình hàm móm của bạn. Nếu như hiện tượng móm do cả răng và hàm gây nên thì phải triển khai Niềng chỉnh nha trước, sau đấy mới tiến hành phẫu thuật, như thế mức giá thành cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật điều trị hàm móm 3D BSSO, hiện trạng hàm móm của bạn sẽ được khắc phục chỉ sau một lần phẫu thuật.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN