Đầu mũi to cánh mũi dày phương pháp để mũi nhỏ gọn tự nhiên nhất?

0
455

Đầu mũi to cánh mũi dày là khuyết điểm làm cho mũi trở nên xấu xí, thô kệch. Chính điều này khiến cho nhiều người tự ti với khuôn mặt mình. Ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hằng ngày. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho phép khắc phục những chiếc mũi to và xấu, giải quyết nỗi lo của nhiều người.

1. Đầu mũi to cánh mũi dày có ảnh hưởng gì không?

Có thể nói, người có đầu mũi to cánh mũi dày ở Châu Á rất phổ biến, có thể gặp ở cả nam và nữ. Tình trạng này cũng giống như việc đầu mũi thấp. Chúng được coi là bình thường và không hề có ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi. Điều phiền toái duy nhất là chúng khiến khuôn mặt bệnh nhân kém hài hòa, khiến nhiều người tự ti.

Đầu mũi to cánh mũi dày phương pháp để mũi nhỏ gọn tự nhiên nhất? 1

Đầu mũi to cánh mũi dày có ảnh hưởng gì không?

2. Đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao để mũi nhỏ gọn tự nhiên nhất?

Đầu mũi to cánh mũi dày là tình trạng phổ biến và hoàn toàn có thể khắc phục được. Hiện nay, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại khiến cho việc này càng dễ dàng hơn. Rất nhiều người đã lấy lại dáng mũi thon gọn, cải thiện tình trạng cánh mũi to rất hiệu quả và nhanh chóng.

Để khắc phục đầu mũi to cánh mũi dày. Bệnh nhân được điều trị kết hợp 2 phương pháp là thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi. Cụ thể từng phương pháp được tiến hành như sau:

♦ Khắc phục đầu mũi to: Tùy vào nguyên nhân làm cho đầu mũi to là gì mà phương pháp áp dụng cũng khác nhau:

– Đầu mũi to do sụn ở hai cánh mũi lỏng lẻo, không khép chặt vào nhau. Tiến hành phẫu thuật để chỉnh sửa sụn mũi, cố định chúng chắc chắn vào với nhau.

– Đầu mũi to do các mô mềm: Bác sỹ tiến hành cắt bỏ các phần mô mềm bị thừa.

– Nếu đầu mũi to do cả sụn và mô mềm thì cần kết hợp vừa xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm sẽ đạt được hiệu quả nhất.

Đầu mũi to cánh mũi dày phương pháp để mũi nhỏ gọn tự nhiên nhất? 2

Khắc phục đầu mũi to bằng cách xử lý sụn và mô mềm.

♦ Khắc phục cánh mũi dày:

– Trong trường hợp cánh mũi dày, bạn sẽ được chỉ định cắt cánh mũi. Tình trạng này không thể cuộn cánh mũi được. Vì cánh mũi dày sẽ khó để cuộn, cuộn cánh mũi chỉ áp dụng cho trường hợp cánh mũi to nhưng mỏng.

– Bác sỹ tạo một đường rạch nhỏ ở phần tiếp giáp giữa má và mũi, bóc tách lớp da và cắt bớt phần cánh mũi to, dày. Cuối cùng là dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết rạch để đảm bảo không gây ra sẹo xấu sau khi phẫu thuật.

Đầu mũi to cánh mũi dày phương pháp để mũi nhỏ gọn tự nhiên nhất? 3

Cắt cánh mũi là cách hiệu quả nhất để thu hẹp cánh mũi dày và to.

Các cách khắc phục đầu mũi to cánh mũi dày trên đây mặc dù có vẻ đơn giản. Nhưng đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề thì mới đảm bảo an toàn. Và mang lại hiệu quả cao nhất. Do đó, bạn nên thực hiện tại một địa chỉ uy tín, bác sỹ giỏi, tuân thủ các quy trình và quy định về đảm bảo vô trùng.

Để biết cụ thể cách xử lý đầu mũi to cánh mũi dày hiệu quả nhất. Bạn nên đến gặp trực tiếp bác sỹ để thăm khám tình trạng của mình. Có như vậy, phương án điều trị đưa ra mới chính xác nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN