Đặc điểm và hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ cercon

0
572

Sự phát triển của các công nghệ chỉnh nha răng hiện đại đã cho được thành lập nhiều phương pháp khác nhau giúp khắc phục Những vấn đề răng xấu. Bọc răng sứ được nhắc tới như là kỹ thuật khôi phục hàm răng trong thời gian nhanh nhất và hạn chế cả về hình thể và màu sắc. Chỉnh răng sứ khắc phục được hết các hạn chế của răng kim loại vốn dễ đổi màu, đem lại sự tự tin cho bạn. Được nhắc đến nhiều nhất hiện giờ như ông hoàng của răng bọc sứ, chính là răng sứ Cercon.

Đặc điểm và hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ cercon

Cercon thuộc dòng răng toàn sứ, trong đấy phần bên ngoài và phần sườn răng được làm bằng chất liệu hoàn toàn sứ. Răng sứ Cercon ra đời nhằm khắc phục các nhược điểm còn sống chết ở răng kim loại Đây là không đổi màu và cứng chắc theo thời gian và không gian.

Bọc răng sứ Cercon phải kể tới vật liệu chính là Zirconia, một nguyên liệu được vận dụng khá phổ biến trong việc làm khớp nhân tạo, Zirconia làm ra lợi thế vượt trội của loại răng toàn sứ này so với Các loại hình khác, đó chính là độ cứng chắc cũng như độ chịu lực cao, vận dụng lâu dài.

Phục hình răng bằng răng sứ Cercon được giúp đỡ Bởi vì kỹ thuật răng sứ CT 5 chiều đương đại, kỹ thuật giảm thiểu đau Laser Cool Light, siêu vô trùng Extra AS rất đảm bảo, cho độ bền cao nhất.

Phục hình răng bằng răng sứ Cercon được hỗ trợ Bởi kỹ thuật răng sứ CT 5 chiều hiện đại, kỹ thuật giảm thiểu đau Laser Cool Light, siêu vô trùng Extra AS rất an toàn, cho độ bền tối đa.

Đặc điểm và hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ cercon 1

Không như răng sứ kim loại, nhiều trường hợp có khe hở do thiết kế thủ công bằng tay, Bọc răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn có thể an tâm về sức bền, răng sẽ không bị bong tróc theo thời gian, chế tạp khít sát với nướu răng, không có khe hở do thiết kế tự động hóa chính xác nên mô răng và mô sứ sát khít, giúp răng không bị hở kẽ, Phòng tránh nhét thức ăn gây hôi miệng, về lâu dài vi khuẩn xâm nhập có thể gây sâu răng, gây khó chịu khi thức ăn bám giắt kẽ răng, Tránh phá hủy và làm tổn hại tới độ bền của răng.

vận dụng công nghệ CAD/CAM, kết hợp số lượng bác sĩ nha khoa với tay nghề chuyên môn tại Những phòng nha đương đại , răng sứ Cercon sẽ đạt kết quả tối ưu trong phục hình răng thẩm mỹ, giải quyết được hết Các tình trạng răng lệch , răng hư, mất một hay nhiều răng… tất cả đều hỗ trợ để răng sứ Cercon đạt độ bền và giá trị sử dụng cao nhất.

Đặc điểm và hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ cercon 2

Tuy nhiên, răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu cũng tùy thuộc khá nhiều ý thức giữ gìn và tục lệ vệ sinh răng miệng của bạn. Từ năm thứ 6 trở đi, răng sứ Cercon mới bắt đầu có dấu hiệu đổi màu, nhưng bạn hoàn toàn có thể đẩy lùi tiết kiệm này lâu hơn nữa Nếu như có tục lệ chăm sóc răng miệng tốt. Chải răng đúng cách, chú ý tới vùng răng áp dụng răng sứ Cercon, kết hợp với việc chọn lựa loại thực phẩm và cách sử dùng để răng ít tiếp xúc với thực phẩm gây màu sắc như cà phê, thuốc lá, tổng hợp vôi răng từ 3 – 6 tháng/lần sẽ giúp bạn kéo dài thời gian áp dụng của răng sứ Cercon.

Chính vì vậy, răng sứ Cercon có thời gian sử dụng rất dài, từ 20 – 25 năm, thậm chí vĩnh viễn. Răng sứ Cercon là giải pháp tối ưu trong phục hình thẩm mỹ về cả giá trị áp dụng và độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

Bạn có thể xem thêm giá răng sứ cercon tại: http://bocrangsuthammy.com/rang-su-cercon-gia-bao-nhieu-la-phu-hop-nhat-hien-nay.html

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN