Cuộn cánh mũi như thế nào, có an toàn và hiệu quả không?

0
377

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cuộn cánh mũi như thế nào được không ạ? Cánh mũi của em hơi to, lỗ mũi cũng to em muốn thực hiện cuộn cánh mũi nhưng  chưa hiểu rõ về phương pháp này. Mong bác sĩ giải thích giúp. Cảm ơn bác sĩ! (Minh Nguyệt- Lạng Sơn).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “cuộn cánh mũi như thế nào?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhiều người thực hiện nâng mũi nhưng chỉ làm mũi trông cao hơn nhưng lại không khắc phục được tình trạng cánh mũi bị to. Thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp cuộn cánh mũi giúp chiếc mũi thon gọn và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên cuộn cánh mũi như thế nào là điều mà nhiều người chưa biết đến.

Cuộn cánh mũi như thế nào, có an toàn và hiệu quả không? 1Cuộn cánh mũi như thế nào phụ thuộc vào tình trạng cánh mũi của bạn.

Hiện nay có 2 phương pháp thu nhỏ cánh mũi đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Đối với mỗi trường hợp của cánh mũi mà có phương pháp phù hợp.

Nếu cánh mũi to và dày thì nên thực hiện cắt cánh mũi để thu gọn. Nếu cánh mũi mỏng và bị bè thì bác sĩ sẽ thực hiện cuộn cánh mũi vào bên trong.

Nhiều người thắc mắc cuộn cánh mũi như thế nào có an toàn không? Dù thực hiện cuộn cánh mũi hay cắt cánh mũi thì đây đều là những ca tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp. Sau khi phẫu thuật bạn có thể quay trở lại làm việc và sinh hoạt như bình thường mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tùy vào tình trạng sức khỏe mỗi người mà thời gian cuộn cánh mũi bao lâu thì lành khác nhau. Thông thường sau 2-3 tháng mũi sẽ tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Cuộn cánh mũi như thế nào, có an toàn và hiệu quả không? 2Cuộn cánh mũi như thế nào? cuộn cánh mũi là ca tiểu phẫu nhỏ an toàn với sức khỏe.

Về quy trình cuộn cánh mũi như thế nào?

Trước tiên bạn cần thực hiện thăm khám sức khỏe tổng thể sau đó sẽ được gây tê để không bị đau hay khó chịu khi phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng sau đó kéo chân mũi vào trong. Cuối cùng cố định bằng khâu chỉ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Vì vết phẫu thuật ở bên trong nên bạn cũng không phải lo lắng bị lộ sẹo. Cánh mũi sẽ trở nên thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh mang lại thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Cuộn cánh mũi như thế nào, có an toàn và hiệu quả không? 3Cuộn cánh mũi như thế nào? Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn thực hiện phương pháp phù hợp.

Để hiểu rõ hơn về cuộn cánh mũi như thế nào bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn. Bác sĩ sẽ thăm khám và hướng dẫn bạn thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi nào là phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN