Cuộn cánh mũi giải pháp hoàn hảo cho cánh mũi thon nhỏ

0
471

Cuộn cánh mũi ra đời giúp khắc phục trường hợp lỗ mũi và cánh mũi to, bè sang hai bên…Bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi thon gọn, sang trọng, lỗ mũi se khít hình hạt chanh.

  1. Phương pháp cuộn cánh mũi là gì?

Cuộn cánh mũi là một kỹ thuật giúp thu nhỏ cánh mũi. Đây là  ca tiểu phẫu đơn giản không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây đau và không dẫn đến những biến chứng nguy hại nào. Bác sĩ sẽ rạch nhỏ một đường trong khoang miệng tại niêm mạng môi trên sau đó kéo chân mũi vào trong. Cuối cùng lấy chỉ nha khoa để khâu bóp hai bên cánh mũi lại. Lúc này cánh mũi so với điểm giữa của mũi sẽ cao lên 0.1-0.3 mm. Lỗ mũi sẽ trở lên se khít và có hình hạt tranh.

Cuộn cánh mũi giải pháp hoàn hảo cho cánh mũi thon nhỏ 1Cuộn cánh mũi mang lại chiếc mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh

  1. Kĩ thuật cuộn cánh mũi phù hợp với đối tượng nào ?

Cuộn cánh mũi thích hợp với:

– Những người có cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to.

– Cánh mũi dày, bè ra hai bên

– Mũi bị hếch, khi nhìn thấy lỗ mũi to

– Tỉ lệ cánh mũi so với chiều dài mũi vượt 1/3

Cuộn cánh mũi giải pháp hoàn hảo cho cánh mũi thon nhỏ 2Cuộn cánh mũi thích hợp với những người có cánh mũi to, sống mũi tương đối

Một điểm cần chú ý là kĩ thuật cuộn cánh mũi chỉ áp dụng cho trường hợp cánh mũi của bạn có khuyết điểm. Còn nếu bạn có sống mũi quá thấp thì cần phải tìm phương pháp khác để khắc phục hiệu quả.

  1. Hiệu quả sau khi thực hiện cuộn cánh mũi

Sau khi thực hiện cuộn cánh mũi bạn sẽ đạt được những hiệu quả sau:

– Cánh mũi to, bè, quá khổ trước đây của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt

– Bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi chữ A chuẩn dáng chỉ với một ca tiểu phẫu đơn giản không hề đau.

– Lỗ mũi được se khít có hình hạt chanh phù hợp với tỉ lệ của mũi và khuôn mặt.

– Vết phẫu thuật nằm bên trong vì thế sẽ không có sẹo về sau.

– Chiếc mũi đạt được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Kĩ thuật cuộn cánh mũi không gây đau đớn và nguy hiểm cho sức khỏe vì chỉ can thiệp vào phần mô mềm và sụn.

Cuộn cánh mũi giải pháp hoàn hảo cho cánh mũi thon nhỏ 3Cuộn cánh mũi giúp mũi sẽ trở nên thon gọn hơn, và không hề có sẹo

  1. Ưu và nhược điểm của cuộn cánh mũi

Ưu điểm: Kĩ thuật cuộn cánh mũi không gây khó chịu hay đau đớn cho người điều trị và đặc biệt là không để lại sẹo. Vết thương mau lành chỉ sau 10 ngày bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Nhược điểm: Phương pháp cuộn cánh mũi chỉ kéo được phần chân của cánh mũi gọn lại mà không thu hẹp được phần bên ngoài bị to.

Nếu phần bên ngoài mũi quá to, bè nhiều thì nên thực hiện cắt cánh mũi đẹp để thu nhỏ cánh mũi. Tuy nhiên nó lại lâu lành hơn và có thể để lại sẹo.

Vì vậy để lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất, bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín. Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn nên thực hiện phương pháp thu nhỏ cánh mũi nào phù hợp nhất.

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN