Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu cho hiệu quả cao và an toàn?

0
492

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cuộn cánh mũi giá bao nhiêu được không ạ? Cánh mũi của em bị to bè sang hai bên, em muốn thực hiện cuộn cánh mũi để cho mũi nhỏ lại nhưng chưa biết giá cả như thế nào là hợp lý. Cảm ơn bác sĩ! ( Thanh Hằng- Quảng Ninh).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cuộn cánh mũi là giải pháp giúp cánh mũi to, bè trở nên thon gọn hơn, làm tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt với chiếc mũi thanh tú, nhỏ gọn.

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu cho hiệu quả cao và an toàn? 1Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu  phụ thuộc vào tình trạng mũi hiện tại của bạn.

Tùy vào tình trạng của cánh mũi mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện biện pháp thu nhỏ cánh mũi bằng cuộn cánh mũi hay cắt cánh mũi. Với trường hợp cánh mũi to và dày thì cần thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi để mũi trông cân đối hơn. Nếu cánh mũi của bạn to, bè ngang và mỏng thì nên thực hiện cuộn cánh mũi. Cánh mũi sẽ thon gọn hơn, lỗ mũi tạo chuẩn hình hạt chanh. Đây là phương pháp phẫu thuật đơn giản, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không để lại sẹo.

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu  cho hiệu quả cao đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay.

Dưới đây là chi phí cuộn cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo qua

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Chi phí cuộn cánh mũi bao nhiêu tiền còn phụ thuộc và tình trạng cánh mũi của bạn. Nếu như bạn đã có sống mũi tương đối nhưng đầu mũi chưa được như ý. Thì bạn có thể lựa chọn phương pháp tạo hình đầu mũi hay thu gọn cánh mũi tạo dáng S line để chiếc mũi trông xinh xắn, hoàn hảo hơn.

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu cho hiệu quả cao và an toàn? 2Hình ảnh trước và sau khi cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tại bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. (Kết quả phụ thuộc vào tình trạng của từng người)

Về chi phí cuộn cánh mũi giá bao nhiêu  trên bảng giá chỉ là giá tham khảo. Để biết chi tiết hơn thì bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn nhiệt tình nhất. Bạn không chỉ hiểu rõ hơn về giá cả thực hiện thu gọn cánh mũi. Mà còn được tư vấn lựa chọn phương pháp nào phù hợp nhất với tình trạng mũi của bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN