Có thể thu gọn cánh mũi không để lại sẹo được không?

0
414

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa các khiếm khuyết ở mũi với hiệu quả cao. Mà không để lại sẹo là mong muốn của hầu hết các chị em. Đặc biệt khi thu gọn cánh mũi. Vậy thực tế có thể thu gọn cánh mũi không để lại sẹo được không và bằng cách nào là tốt nhất?

1. Có thể thu gọn cánh mũi không để lại sẹo được không?

Khi thu gọn cánh mũi, cần phải cắt bớt phần da và sụn cánh mũi sau đó cuộn cánh mũi vào. Để thực hiện được điều này cần phải trải qua phẫu thuật. Tuy những thủ thuật này là nhỏ nhưng vẫn phải trải qua cắt rạch ở phần cánh mũi. Do vậy, sau thực hiện thủ thuật, sẹo phẫu thuật là khó tránh khỏi. Tuy nhiên hy vọng thu gọn cánh mũi nội soi là gì không để lại sẹo vẫn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Chỉ cần phần da và sụn cánh mũi được cắt và khâu vết mổ một cách khéo léo, giấu ở chân cánh mũi thì hoàn toàn không bị lộ sẹo.

Có thể thu gọn cánh mũi không để lại sẹo được không? 1

Có thể thu gọn cánh mũi không để lại sẹo được như ý.

2. Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo thực hiện như thế nào?

Muốn thực hiện thu gọn cánh mũi không để lại sẹo không đơn giản, mà cần thực hiện theo kỹ thuật khéo léo, bài bản và có sự tinh tế trong các thao tác. Cụ thể, các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Khám và tư vấn

Chiếc mũi của bạn sẽ được khám cụ thể để xác định tình trạng cánh mũi to và đo tỷ lệ tương quan giữa cánh mũi với đầu mũi và sống mũi. Để tư vấn chính xác cho bạn hướng cắt cánh mũi không sẹo phù hợp nhất. Để bệnh nhân tin tưởng kết quả làm sao để cánh mũi nhỏ lại Bác sĩ sẽ cho khách hàng thấy hình ảnh sau khi phẫu thuật qua phần mềm 3D.

– Bước 2: Gây mê/ gây tê

Để khách hàng  thẩm mỹ mũi không thấy đau khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi. Bác sỹ chuyên khoa gây tê, gây mê sẽ thực hiện vô cảm để giảm đau tối đa cho người thực hiện.

Có thể thu gọn cánh mũi không để lại sẹo được không? 2

Cắt cánh mũi không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

– Bước 3: Thực hiện cắt cánh mũi sẹo

Bác sỹ giỏi về thẩm mỹ mũi sẽ trực tiếp thực hiện các thao tác cắt bớt dư và sụn cánh mũi dư để cuộn gọn lại. Giúp cho cánh mũi nhỏ bớt theo tỷ lệ mong muốn.

– Bước 4: Khâu vết cắt và sát trùng kết thúc phẫu thuật

Cánh mũi được cuộn gọn lại và khâu vào bên trong cánh mũi. Sau đó sát trùng và băng vùng mổ đảm bảo vết mổ không bị lộ sau khi thực hiện.

3. Thực hiện thu gọn cánh mũi ở đâu tốt nhất?

Để có thể thu gọn cánh mũi không để lại sẹo cần thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín. Có bác sỹ giỏi về thẩm mỹ mũi thực hiện.

Có thể thu gọn cánh mũi không để lại sẹo được không? 3

Hiệu quả cắt cánh mũi thẩm mỹ cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tất cả các ca thẩm mỹ mũi đều được trực tiếp bác sỹ chuyên sâu. Trên 12 năm kinh nghiệm thực hiện. Những chỉnh sửa ở cánh mũi đều sẽ được tính toán kỹ lưỡng, dựa trên sự đo đạc tỷ lệ mũi kỹ lưỡng. Sự hỗ trợ của thiết bị máy móc tân tiến và thực hiện tại phòng mổ vô trùng hiện đại. Sẽ giúp ca mổ chỉnh cánh mũi thành công. Đạt đúng tiêu chí thu gọn cánh mũi không để lại sẹo.

Do đó, bạn có thể yên tâm thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu cần được giải đáp thêm về thu gọn cánh mũi không để lại sẹo. Và các vấn đề liên quan đến chỉnh sửa cánh mũi, có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899. Các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN