Có nên thu nhỏ cánh mũi không, có an toàn không?

0
3479

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em năm nay 23 tuổi, mũi không được đẹp do cánh mũi to. Em rất muốn chỉnh sửa vì khuôn mặt chỉ có mũi là xấu. Nhưng em lo không biết có nên thu nhỏ cánh mũi không. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em, liệu thẩm mỹ như thế có an toàn không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Lê Bảo Trân – Bình Dương)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bảo Trân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “Có nên thu nhỏ cánh mũi không, có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trên khuôn mặt, dù chỉ một khiếm khuyết nhỏ cũng có thể phá hỏng hoàn toàn vẻ thẩm mỹ chung. Riêng chiếc mũi, dù sống mũi, đầu mũi đẹp nhưng cánh mũi to cũng có thể làm mất đi vẻ đẹp vốn dĩ phải có ở dáng mũi. Nhưng liệu khi cánh mũi to thì có nên thẩm mỹ để thu nhỏ lại không là điều mà không ít người băn khoăn, tương tự như trường hợp của bạn.

>>> Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi nhanh chóng

Có nên thu nhỏ cánh mũi không, có an toàn không? 1Có nên thu nhỏ cánh mũi không, mức độ an toàn thế nào?

Vậy có nên thu nhỏ cánh mũi không, có an toàn không?

Muốn biết được chính xác và đưa ra quyết định có nên thu nhỏ cánh mũi.  Bạn cần biết khi thu nhỏ cánh mũi, thao tác kỹ thuật sẽ thực hiện như thế nào, thao tác đó có gây tổn hại gì cho bạn không.

>>> Tham khảo : Sự thật về thu gọn cánh mũi có đau không có ảnh hưởng gì không

Khi thu nhỏ cánh mũi, thường sẽ phải phẫu thuật mới khắc phục được. Bởi chỉ phẫu thuật mới giúp bạn cắt bớt da và sụn cánh mũi thừa, sau đó cuộn gọn lại cho cánh mũi và lỗ mũi nhỏ và gọn gàng hơn.

Để thực hiện đọc các thao tác này đòi hỏi bạn phải trải qua cắt rạch. Do đó, không có điều gì khẳng định được thu nhỏ cánh mũi là an toàn tuyệt đối. Nhưng bạn cũng nên biết rằng so với các ca phẫu thuật thẩm mỹ khác, cả thẩm mỹ mũi, thì thu gọn cánh mũi chỉ là một thủ thuật nhỏ, không đáng kể, không tác động sâu tới cấu trúc mũi.

Có nên thu nhỏ cánh mũi không, có an toàn không? 2Thủ thuật thu gọn cánh mũi.

Đối với các bác sỹ thẩm mỹ tay nghề giỏi, thì kỹ thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một thao tác rất nhỏ, hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát về hiệu quả cũng như độ an toàn. Thậm chí có thể cam kết chất lượng của ca thẩm mỹ. Giúp đảm bảo cho bạn yên tâm về vấn đề có nên thu nhỏ cánh mũi hay không.

Cũng đã có không ít người thẩm mỹ mũi với những ca phẫu thuật phức tạp hơn, nặng hơn. Nhưng kết quả vẫn như mong muốn, thẩm mỹ cao, cho dáng mũi đẹp mà vẫn an toàn, không hề có biến chứng xảy ra. Kết quả thẩm mỹ lại có thể tạo ra dáng mũi đẹp và ổn định dài lâu, trong nhiều năm. Không ảnh hưởng đến chức năng hô hấp của mũi, không bị lệch vẹo hay bóng đỏ đầu mũi.

Đó cũng là thực tế đã được kiểm chứng qua nhiều ca thẩm mỹ mũi và thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Và khách hàng đều có những phản hồi tốt, hài lòng với kết quả thẩm mỹ mũi và thu gọn cánh mũi.

Có nên thu nhỏ cánh mũi không, có an toàn không? 3Khách hàng thu nhỏ cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Do đó, bí quyết của việc thu gọn cánh mũi an toàn. Và để bạn không còn băn khoăn nhiều về việc có nên thu nhỏ cánh mũi. Chính là việc bạn được thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi điều trị. Bạn đã 23 tuổi, quan tâm và thực sự muốn điều chỉnh lại cánh mũi cho đẹp thì hoàn toàn có thể tiến hành được bất kể khi nào.

Nếu cần, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 19006899. Để các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ sẽ cho bạn thêm những lời khuyên hữu ích.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN