Có nên thu gọn cánh mũi không? Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

0
1224

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết có nên thu gọn cánh mũi không, thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không với ạ? Cánh mũi của em khá dày và rộng bè sang hai bên, mọi người khuyên nên đi thu gọn cánh mũi nhưng em sợ sẽ để lại sẹo, nguy hiểm nên chưa dám đi. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ!  (Ngô Khánh Vy – Quảng Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Có nên thu gọn cánh mũi không? Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? 1

Cánh mũi to, bè sang hai bên khiến gương mặt không được cân đối.

Rất cảm ơn bạn Khánh Vy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “có nên thu gọn cánh mũi không, thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:Cánh mũi to, dày khiến gương mặt

Phương pháp thu gọn cánh mũi là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho các chị em mong muốn biến chiếc mũi to, thô trở nên thanh thoát, thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Có nên thu gọn cánh mũi không?

Hiện nay để thu gọn cánh mũi có 3 phương pháp, đó là tiêm chất làm đầy, phẫu thuật thu gọn cánh mũi bằng cuộn cánh mũi từ bên trong và cắt cánh mũi từ đường dọc bên ngoài. Tuy nhiên đối với tùy tình trạng mỗi người mà sẽ có phương pháp khác nhau để cải thiện.

>>> Tham khảo :Tư vấn: Nâng mũi có bị biến chứng nguy hiểm khi về sau hay không?

Với trường hợp bạn chia sẻ, chúng tôi chưa chắc chắn bạn nên áp dụng phương pháp nào để cải thiện nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đi thu gọn cánh mũi để lấy lại gương mặt cân đối với dáng mũi thon gọn, nhỏ nhắn cho mình. Bạn cũng đừng lo lắng hay sợ hãi về việc phẫu thuật sẽ có nguy hiểm hay để lại sẹo, bởi thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là tác động bên ngoài mũi, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc và cấu tạo của mũi.

Có nên thu gọn cánh mũi không? Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?-2

Có nên thu gọn cánh mũi không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng mũi của bạn.

Bên cạnh đó, đường mổ nhỏ, mảnh, tinh tế và được đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu sẽ chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, thon gọn, mà không gây đau, không để lại sẹo. Tuy nhiên, để có thể sở hữu được hai bên cánh mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt, tay nghề của bác sĩ là rất quan trọng. Do đó, bạn nên lựa chọn chính xác một địa chỉ thẩm mỹ uy tín , chất lượng để tránh trường hợp cánh mũi không đều nhau và bị lệch, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ ,mất thời gian và tiền bạc.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc có nên thu gọn cánh mũi không.Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN