Có nên phẫu thuật gọt mặt không, có nguy hiểm không?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang lo lắng không biết có nên phẫu thuật gọt mặt không. Vì khuôn mặt em khá vuông, góc cạnh, kém nữ tính. Em thường bị mọi người chê và cảm thấy mặc cảm với khuôn mặt của mình. Em muốn đi gọt mặt để có khuôn mặt thon gọn hơn mà không biết có nguy hiểm không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Hoà – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hoà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên phẫu thuật gọt mặt không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên phẫu thuật gọt mặt không?

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục khuyết điểm của khuôn mặt thô xấu trở nên cân đối, hài hoà và thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật can thiệp để loại bỏ một phần xương hàm, làm thay đổi cấu trúc xương hàm nên không ít người băn khoăn có nên phẫu thuật gọt mặt không.

Có nên phẫu thuật gọt mặt không, có nguy hiểm không? 1Băn khoăn có nên phẫu thuật gọt mặt không?

Việc có nên phẫu thuật gọt mặt không tuỳ thuộc trước hết vào nhu cầu của bạn. Nếu như bạn mong muốn có khắc phục nhược điểm của khuôn mặt thô xấu, góc cạnh thiếu thẩm mỹ nhanh và hiệu quả lâu dài, thì bạn nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật gọt mặt. Vì so với các phương pháp khác, phẫu thuật gọt mặt là giải pháp duy nhất giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm khuôn mặt thiếu cân đối do xương hàm gây ra.

Ngoài ra, có nên phẫu thuật gọt mặt không còn tuỳ thuộc vào việc bạn có đáp ứng đủ điều kiện về sức khoẻ để thực hiện hay không. Phẫu thuật gọt mặt là một đại phẫu can thiệp trực tiếp vào cấu trúc hàm nên bạn phải đủ 18 tuổi trở lên, sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh lý về sức khoẻ như tim mạch, huyết áp, các bệnh về máu…

Có nên phẫu thuật gọt mặt không, có nguy hiểm không? 2 Chọn địa chỉ gọt mặt uy tín để được bác sỹ giỏi gọt mặt thẩm mỹ, an toàn

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn, dưới bàn tay giỏi, dày dặn kinh nghiệm của bác sỹ cùng sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại. Quá trình thực hiện gọt mặt bên trong khoang miệng, cắt bằng máy cắt xương siêu âm nên độ chính xác cao, không để lại sẹo xấu.

Có nên phẫu thuật gọt mặt không, có nguy hiểm không? 3Gọt mặt V-line chuẩn Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đặc biệt với kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt nội soi, bác sỹ sẽ tiến hành bóc tách để bộc lộ phần xương hàm mà không làm ảnh hưởng tới dây thần kinh hay mạch máu, đảm bảo an toàn. Bạn sẽ sớm sở hữu khuôn mặt thon gọn, đẹp cân đối, thẩm mỹ mà không biến chứng.

>> Xem ngay: Gọt mặt chữ điền cho khuôn mặt thanh tú, gọn gàng hơn

Để an tâm hơn và có những thông tin tư vấn cụ thể có nên phẫu thuật gọt mặt không, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện để thăm khám, kiểm tra cấu trúc khuôn mặt, xương hàm cụ thể. Với tay nghề của bác sỹ giỏi, cùng công nghệ gọt mặt Hàn Quốc tiên tiến sẽ giúp bạn sớm có khuôn mặt đẹp tự nhiên như mơ ước.