Có nên nhấn mí không? Liệu có tác động gì đến sức khỏe không?

0
319

Thời gian làm mắt tôi bị trùng xuống gây ảnh hưởng nhiều tới tầm nhìn và thẩm mỹ của đôi mắt. Tôi có ý định đi nhấn mí nhưng thấy mọi người chia sẻ là không nên đi nhấn mí làm tôi rất băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi có nên nhấn mí không? Xin cảm ơn!

(Bích Nga – Hải Phòng)

Tư vấn

Bạn Nga thân mến!

Cảm ơn bạn Nga đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục trả lời Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc có nên nhấn mí không? Chúng tôi xin tư vấn như sau:

Có nên nhấn mí không? Câu trả lời của chuyên gia

Theo tìm hiểu của các chuyên gia thì chúng ta vẫn nên thực hành thủ thuật nhấn mí mắt càng sớm càng tốt. Các lý do dưới đây sẽ giúp bạn lý giải điều này:

– nếu không giải quyết sớm trạng thái sụp mí thì hiện tượng này sẽ càng ngày càng nặng hơn – Vùng da ở mí mắt sẽ trở nên xấu đi khô và mỏng hơn.

– Nhấn mí mắt sẽ giúp bạn có được đôi mắt tròn to rõ ràng hơn. Tầm nhìn được cải thiện phần nhất đối với những trường hợp như của bạn Nga.

Nhấn mí mắt là công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc và được xem là giải phái tối ưu giúp bạn giải quyết hiện trạng mắt 1 mí, mí bị trùng xuống … Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là công ty đi đầu tại Việt Nam có liên kết với những bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc trong việc huấn luyện những bác sĩ và chuyển giao các kỹ thuật khoa học nhấn mí tiên tiến.

>>> XEM THÊM “Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Có nên nhấn mí không? Liệu có tác động gì đến sức khỏe không?

Có nên nhấn mí không? Liệu có tác động gì đến sức khỏe không?

Có trường hợp của bạn Nga, nhấn mí mắt Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết hiệu quả nhược điểm này. KIM hiện đang ứng dụng 2 khoa học kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc hiện đại rất thành công đó là:

+ Bấm mí Hàn Quốc thông thường: Nếp mí được hình thành nhờ thủ thuật tạo chuỗi kết liên giữa cơ nâng mi và da mi mắt. cách thức này hơi an toàn nhưng lại cho hiệu quả ổn định lâu dài.

+ Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Đây là khoa học tạo mắt 2 mí hiện đại mới nhất được xem là bước cải tiến nổi trội về công nghệ so với phương pháp bấm mí thông thường. Các nếp mí mới hình thành nhờ công nghệ tạo liên kết bền chặt giữa da mí và sụn mi. đặc biệt, sụn mi là loại sụn chắc chắn, không bị nhão chùng theo thời gian, bởi thế, tạo hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người dùng.

>>> XEM THÊM “Nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Nhấn mí mắt có tác động gì không?

Nhấn mí Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản, không giải phẫu, không cắt rạch hay bóc tách, không gây tác động đến những mô và cơ phụ cận, đảm bảo an toàn khi thực hành.

Có nên nhấn mí không? Có công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn Nga hoàn toàn có thể khắc phục triệt để trạng thái hai mí mắt không đều của mình. vì vậy, bạn nên thu xếp công việc và tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn bởi những chuyên gia thẩm mỹ. Hoặc bạn có thể gọi điện tới tổng đài của KIM 1900 6899 để được tư vấn mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN