Có nên nâng mũi không phẫu thuật không? Tại sao?

0
318

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em có nên nâng mũi không cần phẫu thuật không ạ? Dáng mũi của em không được cao nên em muốn nâng mũi để cải thiện. Nhưng chưa biết nâng mũi không phẫu thuật có tốt không. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Hiền- Lào Cai).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thu Hiền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Có nên nâng mũi không phẫu thuật?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trước khi giải đáp băn khoăn có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không chúng ta cần đi tìm hiểu rõ nâng mũi không phẫu thuật là gì? Phương pháp này có ưu, nhược điểm gì?

Có nên nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy Filler để tiêm vào mũi. Sau khi được tiêm vào mũi, chất làm đầy sẽ bám lấy mũi làm đầy thể tích tại vị trí tiêm. Chiếc mũi của bạn trở nên cao hơn, tình trạng mũi gồ cũng được khắc phục.

Có nên nâng mũi không phẫu thuật không? 1Có nên nâng mũi không phẫu thuật? Bác sĩ tiêm chất làm đầy filler để nâng cao mũi

Hiện nay hai chất làm đầy là Restylane, Aquamid được cho là chất liệu làm đầy tốt nhất hiện nay và được các bác sĩ sử dụng phổ biến.

Nâng mũi không phẫu thuật không sử dụng đến dao kéo mà có thể giúp dáng mũi cao trong thời gian nhanh chóng. Bên cạnh đó chi phí cho nâng mũi không phẫu thuật không hề cao.

>> Tham khảo: Filler Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Có nên nâng mũi không phẫu thuật không?

Tuy nâng mũi không phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, không gây đau và không để lại sẹo nhưng nhược điểm lớn nhất là thời gian duy trì không được lâu.

Theo số liệu thống kê thì chiếc mũi sau khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật chỉ tồn tại từ 1-3 năm. Chất làm đầy sẽ bị đè xuống và dáng mũi không còn được cao như lúc đầu. Nếu muốn tiếp tục duy trì dáng mũi thì bạn phải tiếp tục tiêm chất làm đầy.

Có nên nâng mũi không phẫu thuật không? 2Nâng mũi không phẫu thuật? Tuy nhanh chóng, chi phí thấp nhưng thời gian duy trì ngắn.

Điều này lâu dần sẽ ảnh hưởng đến mũi, đặc biệt khi thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ kém uy tín.

Có nên nâng mũi không phẫu thuật phù hợp với những ai?

Nâng mũi không phẫu thuật phù hợp với những người có ít nhược điểm về mũi, sống mũi không quá thấp. Những người muốn mũi đẹp tự nhiên nhưng sợ phẫu thuật.

Có nên nâng mũi không phẫu thuật không? 3Có nên nâng mũi không phẫu thuật? Nâng mũi Sline cho mũi đẹp hoàn hảo không đau, không để lại sẹo. 

Chính vì vậy để có 1 chiếc mũi hoàn hảo bạn nên cân nhắc kĩ có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không. Bởi hiện tại các phương pháp phẫu thuật nâng mũi ngày càng được nâng cao. Thời gian thực hiện phẫu thuật cũng rút ngắn, an toàn, không đau và không để lộ sẹo. Không những thế kết quả thẩm mỹ còn được kéo dài. Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay.

>> Tư vấn: Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt?

Hãy đến trung tâm thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề “có nên nâng mũi không phẫu thuật không” .Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể gọi tới số điện thoại 19006899 để được các bác sĩ tư vấn, giải đáp một cách chi tiết .

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN