Có nên nâng mũi không, nâng mũi có để lại sẹo không?

0
314

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em có nên nâng mũi không ạ? Sống mũi của em hơi thấp vì vậy em muốn thực hiện nâng mũi để khuôn mặt đẹp hơn. Nhưng nhiều người nói nâng mũi để lại sẹo và không cho kết quả lâu dài. Em muốn hỏi lại bác sĩ như vậy có đúng không ạ? Cảm ơn bác sĩ ( Phương Thúy- Nam Định).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Phương Thúy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “ có nên nâng mũi không ?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên nâng mũi không, nâng mũi có để lại sẹo không? 1

Có nên nâng mũi không ? Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ mà nhiều chị em lựa chọn

Hiện nay việc làm đẹp cho bản thân, khắc phục những khuyết điểm của cơ thể là điều hoàn toàn bình thường giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Có nên nâng mũi không và nâng mũi bằng phương pháp nào

Có nên nâng mũi không để có được chiếc mũi nhỏ xinh với sống mũi cao là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu chiếc mũi như ý muốn. Sống mũi thấp là khuyết điểm của nhiều phụ nữ Á Đông.

Nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục khuyết điểm trên một cách hoàn hảo. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của nhiều chị em.

Tuy nhiên có nên nâng mũi , nâng mũi có biến chứng gì không đang là vấn đề băn khoăn nhất hiện nay của các chị em.

Mỗi phương pháp nâng mũi có ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu muốn làm đẹp và đảm bảo an toàn bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cụ thể nhất.

Với các công nghệ nâng mũi tiến tiến Hàn Quốc bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chiếc mũi của bạn sẽ được tạo dáng toàn diện, tự nhiên nhất mà không để lại sẹo.

Có nên nâng mũi không, nâng mũi có để lại sẹo không? 2Có nên nâng mũi không bằng cách tiêm chất làm đầy cho hiệu quả nhanh không để lại sẹo

Các phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là:

– Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

– Nâng mũi phẫu thuật

Trong đó nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy là phương pháp cho hiệu quả nhanh chóng, không gây đau và cũng không để lại sẹo. Tuy nhiên kết quả chỉ được kéo dài từ 1-2 năm.

Có nên nâng mũi không và nâng mũi với những phương pháp nâng mũi phẫu thuật như nâng mũi Sline, nâng mũi Hà Quốc và nâng mũi bọc sụn. Trong đó nâng mũi S line được nhiều chị em tin chọn bởi nó có thể cải thiện được nhiều dáng mũi, sống mũi sẽ được nâng cao hơn, đầu mũi trở nên thon gọn và cánh mũi nhỏ. Khi nhìn thẳng hay nghiêng chiếc mũi cũng hoàn toàn tự nhiên cong hình chữ S.

Có nên nâng mũi không, nâng mũi có để lại sẹo không? 3Có nên nâng mũi không với nâng mũi S line cho hiệu quả vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi S line là sụn tự thân giúp khả năng thích ứng nhanh hơn và có thể duy trì kết quả một cách vĩnh viễn. Hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ sẹo hay lộ sống mũi…không xảy ra.

Tóm lại có nên nâng mũi không và nên thực hiện theo phương pháp nào còn tùy thuộc cụ thể và nhu cầu và hình dáng chiếc mũi hiện có của bạn. Nên chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo không xảy ra bất cứ biến chứng nào.

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN