Có nên nâng mũi bọc sụn không, có an toàn không?

0
1529

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em có nên nâng mũi bọc sụn không ạ?Em thấy nhiều người sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo thường bị bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng. Nghe nói nâng mũi bọc sụn an toàn với cơ thể và cho mũi đẹp tự nhiên? Như vậy có đúng không? Cảm ơn bác sĩ! (Thành Trung- Nam Định).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thành Trung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “có nên nâng mũi bọc sụn không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay nâng mũi là xu hướng làm đẹp được nhiều người áp dụng.  Có người sau phẫu thuật đã sở hữu chiếc mũi nhỏ xinh với sống mũi cao. Tuy nhiên không ít người gặp phải tình trạng mũi không được tự nhiên, đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng…

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mới ra đời ứng dụng công nghệ của Hàn Quốc có nhiều ưu điểm nổi trội.

Có nên nâng mũi bọc sụn không, có an toàn không? 1Có nên nâng mũi bọc sụn? Nâng mũi bọc sụn cho mũi đẹp tự nhiên nhanh chóng không biến chứng

Có nên nâng mũi bọc sụn?

Trước khi biết có nên nâng mũi bọc sụn không bạn nên tìm hiểu phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì?

Đây là phương pháp sử dụng kết hợp chất liệu sụn nhân tạo với sụn tự thân. Chiếc mũi sẽ đẹp tự nhiên, mềm mại mà không có bất kì biến chứng nào.

Có nên nâng mũi bọc sụn không, có an toàn không? 2Có nên nâng mũi bọc sụn? Chất liệu nâng mũi sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân cho mũi đẹp tự nhiên.

Phần sống mũi sẽ được thực hiện nâng bằng sụn nhân tạo. Còn phần đầu mũi sẽ được bọc bằng sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi.

Việc sử dụng kết hợp chất liệu nâng mũi như vậy giúp mũi nhanh chóng bình phục và đẹp tự nhiên.

Có nên nâng mũi bọc sụn với phương pháp nào?

Hiện nay nâng mũi S line 3D và nâng mũi Hàn Quốc là những phương pháp nâng mũi bọc sụn phổ biến được các chuyên gia đánh giá cao.

Trong đó nâng mũi Sline 3D là phương pháp tiên tiến nhất được các chuyên gia đánh giá cao. Nó không chỉ cải thiện dáng mũi cao hơn mà còn khắc phục được các nhược điểm khác như cánh mũi to, đầu mũi lớn.

Hệ thống thiết bị 3D được sử dụng giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác, đảm bảo an toàn tối đa không xâm lấn.

Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn mà không để lại sẹo.

Có nên nâng mũi bọc sụn không tại trung tâm thẩm mỹ uy tín

 

Có nên nâng mũi bọc sụn không, có an toàn không? 3Hình ảnh trước và sau nâng mũi bọc sụn Sline 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (Kết quả phụ thuộc vào tình trạng mũi cụ thể của từng người)

Lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ chất lượng là 1 trong những yếu tố quyết định thành công của ca nâng mũi bọc sụn.

Có nên nâng mũi bọc sụn không không còn là vấn đề quá lo lắng. Bạn hãy yên tâm thực hiện thẩm mỹ tại trung tâm uy tín để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN