Có nên mài răng cho đều đẹp và thẩm mỹ hơn không?

0
263

Thưa bác sỹ! Em có mấy răng không đều, bao gồm cả răng hàm. Phía trước thì có một răng bị kênh hẳn lên trên làm em rất tự ti trong giao tiếp và ngại cười nói. Em rất muốn chỉnh lại thật nhanh vì chỉ còn vài tháng nữa là em kết hôn. Bạn bè khuyên em nên đi mài răng cho đều nhưng em băn khoăn không biết có nên mài răng không và có hại gì không ạ! (Đỗ Thu Nga – Bắc Giang)

Trả lời

Bạn Thu Nga thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Với băn khoăn của bạn có nên mài răng cho đều không, nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên mài răng cho đều đẹp và thẩm mỹ hơn không?

Có nên mài răng cho đều không

Trong một vài tình huống răng không đều và bị kênh ở mức độ nhẹ thì vẫn chỉ dẫn mài bớt men răng để chỉnh sửa thẩm mỹ trong thời gian nhanh nhất cho hàm răng. Nhưng chú ý với bạn một điều đặc biệt quan trọng là chỉ vận dụng trong trường hợp răng không đều ở mức độ nhẹ, Nếu như phải mài răng sẽ chỉ mài ở tỉ lệ rất nhỏ. Bởi tại , mài răng là thao tác được coi là làm xâm lấn răng. tỉ lệ xâm lấn càng nhiều thì càng có hại cho răng vì khi răng bị mất men răng và mô răng sẽ rất đơn giản trở nên nhạy cảm, yếu đi và dần xỉn màu dưới Các ảnh hưởng của thực phẩm, nước bọt trong khoang miệng.

Vì vậy , mất tủy răng lâu ngày sẽ gây nên bệnh lý ê buốt rất khó chịu, nghiêm quý trọng hơn có thể làm hỏng răng.đó cũng là Lý do giải thích tại sao mà bác sỹ rất hạn chế chỉ dẫn mài răng. Nếu mài nhất thiết phải kiểm tra ở mức mài tối thiểu và bằng công nghệ hiện đại . Thường thì vận dụng công nghệ mài răng của công nghệ Răng sứ Cercon HT 3 chiều sẽ đảm bảo và đảm bảo hơn cho bạn Bởi vì Những lợi thế ngay dưới đây:

– Mài cùi răng đẹp, với tỉ lệ đúng chuẩn đạt đầy đủ 3 yêu cầu : tỉ lệ mài, đường hoàn thành và góc điều chỉnh sao cho lưu giữ được phục hình răng tốt nhất.

Có nên mài răng cho đều đẹp và thẩm mỹ hơn không? 1

– Thao tác mài nhanh gọn dứt khoát nhưng không quá nhanh và luôn trong tầm kiểm soát của bác sỹ khi mài.

– Hạn chế đau ê đến mức tối thiểu cho người mài răng.

– Thời gian mài nhanh và được rút ngắn tối đa

Đây là công nghệ đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu đạt chuẩn của Các chuyên gia tại nha khoa nha khoa danh tiếng Kang Nam– Hàn Quốc, giúp cho bạn loại bỏ được lo lắng có nên mài răng không.Khi chuyển gia độc quyền tại trung tâm nha khoa KIM và ứng dụng thực tế cho khách hàng đã thu được Những hiệu quả rất hữu ích , giúp mài răng đẹp, tỉ lệ đúng chuẩn, giảm thiểu đau nhức và đem lại sự chấp nhận tuyệt đối cho khách hàng.

Tham khảo: Quá trình mài răng an toàn cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Trường hợp của bạn theo như mô tả thì mức độ khấp khểnh của răng là không nhẹ, mài răng sẽ tác động đến “sức khỏe” của răng. Đặc biêt với răng hàm là Những chiếc răng cắn xé cấp bách và răng bị kênh mức độ lớn thì mài mài rất nhiều mô răng mới điều chỉnh cho bằng lại được với răng Bên cạnh . Điều này sẽ làm răng ngay tức khắc hoàn toàn có thể yếu đi mà không cần tới Các tác động nào khác từ vi khuẩn, axit,… Về lâu dài, sức khỏe của cái răng bị mài nhiều sẽ càng trầm coi trọng hơn tới mức không thể tiếp tục duy trì được. tốt nhất bạn nên tính tới giải pháp khác hoặc chỉ mài một vài răng bị lệch lạc nhẹ và bọc lại răng sứ cho chiếc răng bị kênh nặng bằng kỹ thuật Răng sứ Cercon HT 3 chiều như đã giới thiệu trên đây. Đó là cách chỉ trong thời gian ngắn nhất nhất để bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không phải lo lắng việc có nên mài răng không?

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã biết có nên mài răng cho đều hay không. Nếu cần tư vấn về các dịch vụ nha khoa bạn có thể gọi đến số 19006899.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN