Có nên cắt cánh mũi không để dáng mũi thu gọn mũi đạt hiệu quả?

0
440

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em một câu hỏi là có nên cắt cánh mũi không. Để kết quả thu gọn mũi đạt hiệu quả cao ạ? Mũi của em bè, cánh mũi to rộng nhưng khá mỏng. Em muốn thu gọn lại cánh mũi để mặt trông đẹp hơn. Nhưng đang phân vân không biết có nên cắt không hay chỉ cần cuộn thôi thưa bác sỹ! (Nguyễn Lan Anh – Hà Nội).

Có nên cắt cánh mũi không để kết quả thu gọn mũi đạt hiệu quả cao?

Trong thu gọn cánh mũi, có hai phương pháp chủ yếu là cắt cánh và cuộn cánh mũi. Trước khi thực hiện thu gọn mũi, nhiều người thường phân vân rằng liệu mình có nên cắt cánh mũi không hay chỉ cần cuộn lại thôi, nếu không cắt liệu có ảnh hưởng gì đến kết quả phẫu thuật hay không.

Lo lắng này là hoàn toàn hợp lý và dễ hiểu, đó là tâm lý chung của mỗi người khi đang có nhu cầu làm đẹp. Một mặt sợ bị cắt mũi, một mặt lại sợ nếu không cắt thì hiệu quả không cao.

Có nên cắt cánh mũi không để dáng mũi thu gọn mũi đạt hiệu quả? 1

Có nên cắt cánh mũi không phải phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của mũi.

Tuy nhiên, có nên cắt cánh mũi không không phải do bạn muốn hay không mà phải phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của mũi:

– Nếu mũi của bạn to, rộng và bè theo chiều ngang nhưng cánh mũi mỏng thì không cần thiết phải cắt mũi. Trường hợp này cuộn cánh mũi là phù hợp mà hiệu quả nhất. Đây chính là trường hợp của bạn Lan Anh trên đây, do đó, bạn không cần cắt cánh mũi nhé.

– Trường hợp mũi to, rộng nhưng cánh mũi dày thì không thể cuộn được, vừa khó thao tác mà hiệu quả lại không cao. Lúc này, cần áp dụng cách cắt cánh mũi thì mới đạt được hiệu quả cao nhất, mũi mới có thể thon gọn được.

Hiện nay, với sự phát triển ngày càng hiện đại của phẫu thuật thẩm mỹ, cắt cánh mũi. Là một kỹ thuật tương đối đơn giản, rất nhiều bệnh nhân đã được thực hiện thành công. Không để lại biến chứng gì, có thể duy trì hiệu quả được trong một thời gian tương đối lâu.

Có nên cắt cánh mũi không để dáng mũi thu gọn mũi đạt hiệu quả? 2Cắt cánh mũi giúp cho bệnh nhân có mũi thu gọn, thanh thoát hơn.

Ngoài ra, công nghệ hiện đại sẽ giúp bệnh nhân trải qua một cuộc phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, lành thương nhanh chóng, hạn chế sưng viêm. Nên rất nhiều người rất yên tâm khi làm đẹp bằng phương pháp này. Một chút thay đổi nhỏ đối với mũi nhưng lại có hiệu quả rất lớn. Trong việc cải thiện khuôn mặt, ngại gì mà không thực hiện đúng không?

Với các trường hợp cụ thể, bệnh nhân tự quan sát mũi của mình. Sẽ không thể đánh giá được chính xác có nên cắt cánh mũi không. Do đó, tốt nhất là hãy đến một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được khám và tư vấn cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN