Có cách làm răng hết vổ nào không cần niềng răng không?

0
409

Thưa bác sỹ! Em bi vổ mức độ bình thường nhưng hiện nay em đã 26 tuổi nên ngại không muốn niềng răng. Có cách làm răng hết vổ nào không cần niềng răng không thưa bác sỹ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn bác sỹ! (Huy Hoàng – Ninh Bình).

Trả lời:

Bạn Huy Hoàng thân mến,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho nha khoa KIM. Về thắc mắc có cách làm răng hết vổ nào không cần niềng răng của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Răng vổ có thể do răng không chuẩn xác lệch lạc thế và trục răng, cũng hoàn toàn có thể do xương phát triển quá mức so với hàm còn lại với cả khuôn mặt. Bạn cần xác định được nguyên nhân gây cho răng vổ thì mới có thể biết được cách điều trị phù hợp.

Có cách làm răng hết vổ nào không cần niềng răng không?

Có cách làm răng hết vổ không cần niềng răng không?

Nếu xác định căn nguyên răng vổ là do xương thì hướng chữa trị phù hợp là phẫu thuật chỉnh hàm mặt. Răng vổ chìa ra ngoài do xương hàm trên quá phát triển, bác sỹ sẽ thực thi cắt xương , đẩy lùi xương hàm trên về phía sau sao cho cân đối. Với kỹ thuật phẫu thuật, bạn sẽ chỉ mất khoảng 2-4h chữa trị là hoàn tất.

Đối với tình trạng vổ do răng, phải làm sao để răng hết vổ chỉ có cách có một cách duy nhất là niềng răng. Niềng răng chỉnh nha để sắp xếp Những răng về vị trí như cầu mong muốn, dạng vổ này Nếu bạn phẫu thuật chỉnh hàm mặt thì cũng không có tác dụng.

Trong cả hai tình huống răng vổ nguyên nhân do răng và căn nguyên do xương đều phải áp dụng các cách làm răng hết vổ bằng giải pháp nha khoa như Chỉnh nha niềng răng, phẫu thuật chỉnh hàm. Chỉ Những cách này mới tác động được đến xương và chỉnh được “thế” cũng như “trục” răng. Ngoài ra không có biện pháp nào khác hoàn toàn có thể tạo nên kết quả được.

Bởi vậy, hy vọng vào cách làm răng hết vổ mà không Chỉnh nha niềng răng hay phẫu thuật là điều không thể. Bạn không thể tự chữa bệnh răng vổ tại nhà được.

Có cách làm răng hết vổ nào không cần niềng răng không? 1

Nếu mà bạn ngại Niềng răng chỉnh nha mang mắc cài thì hoàn toàn có thể ứng dụng Những cách Niềng chỉnh răng khác như Niềng chỉnh răng không mắc cài. Để biết mình có phù hợp thực hiện Niềng răng không mắc cài hay không, tốt nhất bạn cần tới trực tiếp Trung tâm để Những bác sỹ nha khoa thăm khám và giải đáp. Trong tình trạng bạn bị vổ do xương hàm thì bắt buộc phải phẫu thuật và Nếu mà bị vổ nhiều răng, mức độ nặng và tình trạng xương quá cứng chắc thì không thể không niềng răng mắc cài.

Việc Niềng chỉnh răng hiện giờ đã khá phổ biến nên bạn không có gì phải ngại ngùng. Nếu mà thực Lúc này KIM, chuyên gia nha khoa sẽ trị bệnh cho bạn theo công nghệ Niềng răng chỉnh nha 3D đương đại để có hiệu quả nhanh hơn, hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị và sớm tháo mắc cài để kết thúc chữa trị.

Kỹ thuật này có thể làm ra hiệu quả kéo chỉnh nha răng rất ổn định, bền bỉ, không đổi thay và không đúng khác nên bảo đảm chỉnh nha nhanh, không mất thời gian cho việc cấp cứu hay chữa trị Các sự cố. Hàm răng sẽ đều đặn, thẳng hàng trong thời gian ngắn và hết hô vẩu hoàn toàn.

Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng các cách làm răng hết vổ tại Nha khoa KIM.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN