Chụp răng sứ Venus có tốt không và chi phí bao nhiêu?

0
554

Răng sứ Venus có tốt không vẫn còn là băn khoăn của nhiều người. Thuộc dòng răng toàn sứ nên venus sứ mang đầy đủ các lợi thế của dòng răng này. Vậy các điểm đó là gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Chụp răng sứ Venus có tốt không và chi phí bao nhiêu?

Chụp răng sứ Venus có tốt không?

Răng sứ Venus có khung sườn bên trong bằng nguyên liệu Zirconia – loại sứ đặc biệt áp dụng trong trung tâm nha khoa với độ chịu lực tốt và lớp phủ bên ngoài bằng sứ. Đặc biệt, sườn răng sứ được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM thực thi hoàn toàn trên máy tính, phôi chất liệu do Những tập đoàn trung tâm nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ sản xuất và được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C. Do đó, răng sứ Venus có độ bền cao gấp 5 lần loại răng sứ có phôi Zirconia Bình thường, độ cứng lên tới hơn 1400Mpa, cao hơn so với răng thật.

Các bước chế tạo răng sứ áp dụng công nghệ laser cho độ chính xác tuyệt đối khi phân tích cấu trúc hàm của bệnh nhân, khi phục hình răng, đảm bảo răng sứ có độ vừa khít hoàn hảo, có hình trạng, màu sắc giống như răng thật của từng người bệnh. Bên cạnh đấy, răng sứ Venus tương xứng tốt với khoang miệng, không gây kích ứng nướu răng, không gây ra những phản ứng phụ hóa học trong miệng nên tuyệt đối an toàn cho con người.

Răng sứ Venus có khả năng chịu lực, ăn nhai cắn xé tốt với độ bền từ 10 – 15 năm, giúp cho bạn ăn uống khoan khoái và tự tin với hàm răng đẹp, chắc khỏe. Thêm vào đó, răng sứ có màu trong tự nhiên gần như răng thật, không bị ánh đen khi có ánh đèn chiếu vào và không bị đen cổ răng sau nhiều năm sử dụng. Răng toàn sứ Venus phù hợp với làm răng cửa đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ.

Giá chụp răng sứ Venus

Giá chụp răng sứ Venus cao hơn răng sứ kim loại nhưng lại chính xác hơn nhiều Những loại răng toàn sứ và tính thẩm mỹ của răng sứ Venus gần bằng các loại răng toàn sứ khác. Do đó, răng toàn sứ Venus được cả Các nha sĩ và khách hàng rất ưu chuộng.

Răng sứ Venus có giá chênh lệch khác nhau tùy chất lượng dịch vụ của từng phòng khám nha khoa, nguồn gốc xuất xứ răng sứ cũng như tình trạng bệnh lý răng miệng, số răng cần bọc. Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ Venus và các loại răng sứ khác tại Nha khoa KIM dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã biết chụp răng sứ venus có tốt không và chi phí thế nào. Để được giải đáp thắc mắc bạn có thể liên hệ đến Hotline 19006899.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN