Chống mũi – Mũi cao nhanh chóng, dáng mũi hài hòa với khuôn mặt

0
807

Chống mũi là biện pháp giúp mũi cao một cách nhanh chóng. Dáng mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Hiện nay, phương pháp này đang hot và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều chị em.

1. Chống mũi là gì, bao gồm những phương pháp nào?

– Chống mũi là một thuật ngữ chuyên ngành thẩm mỹ. Chúng cùng nghĩa với nâng mũi – biện pháp làm đẹp cho mũi rất nổi hiện nay. Phương pháp này xuất phát từ xứ sở Kim chi – nơi mà ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nhất thế giới.

Phương pháp này là kỹ thuật tác động và các mô mềm và sụn của mũi. Không làm ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của mũi, giúp bệnh nhân sở hữu một dáng mũi đẹp, thon gọn, chuẩn mũi Hàn.

Chống mũi – Mũi cao nhanh chóng, dáng mũi hài hòa với khuôn mặt 1

Chống mũi thực chất là kỹ thuật nâng mũi.

Chống mũi thường có một số biện pháp sau đây:

+ Chống mũi Hàn Quốc: Bác sỹ sử dụng sụn sinh học định hình nhân tạo để nâng cao sống mũi cho bệnh nhân. Cách này chỉ thực hiện với những người có đầu mũi dày, khỏe mạnh. Thì đầu mũi mới không bị bóng đỏ, hiệu quả đạt được mới cao.

+ Chống mũi bọc sụn: Là phương pháp sử dụng sụn tự thân (thường là sụn vành tai) để đặt vào đầu mũi. Trong khi đó, phần sống mũi vẫn sử dụng sụn sinh học định hình nhân tạo. Biện pháp này áp dụng cho những người có đầu mũi mỏng, dùng để khắc phục hiện tượng lộ sống, mũi bóng đỏ khi nâng mũi.

+ Chống mũi S line 3D: Đây là biện nâng mũi một cách toàn diện từ đầu mũi tới chân mũi. Tạo ra một chiếc mũi chuẩn dáng S line.

Chống mũi – Mũi cao nhanh chóng, dáng mũi hài hòa với khuôn mặt 2

Chống mũi S line giúp dáng mũi thon gọn hình chữ S, khuôn mặt có tỉ lệ vàng.

Chất liệu nâng mũi S line chủ yếu là sụn tự thân. Do đó, khắc phục được tình trạng lộ sống, đỏ đầu mũi, mũi bị méo lệch, tính tương thích cao với cơ thể do chất liệu là sụn tự thân. Nâng mũi S line 3D có sử dụng thiết bị hỗ trợ là phần mềm 3D. Có thể quan sát hình ảnh mũi sau khi phẫu thuật một cách chính xác nhất.

+ Chống mũi cấu trúc S line 3D: Đây là phương pháp nâng mũi và chỉnh sửa mũi tối ưu nhất hiện nay. Cho phép chỉnh sửa cấu trúc mũi một cách toàn diện. Có thể sửa mũi lệch, mũi gồ, mũi tẹt, ngắn, mũi bị chấn thương, va chạm…. Chất liệu sử dụng chính là sụn tự thân với khả năng tương thích cao. Phần mềm 3D cho phép mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật với không gian 3 chiều.

2. Chống mũi được thực hiện như thế nào?

Để thực hiện chống mũi, bệnh nhân được trải qua một quy trình chuẩn, với các bước tuân thủ theo trình tự nhất định:

– Bước 1: thăm khám, tư vấn, xác định phương pháp phù hợp với từng bệnh nhân

– Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần phẫu thuật, dùng phần mềm 3D để mô phỏng dáng mũi. Và tiến hành phẫu thuật dễ dàng hơn.

Chống mũi – Mũi cao nhanh chóng, dáng mũi hài hòa với khuôn mặt 3

Đo vẽ dáng mũi cần thực hiện để phẫu thuật chính xác hơn.

– Bước 3: Tiến hành nâng mũi.

– Bước 4: Khâu vết thương, bác sỹ kê thuốc. Và dặn dò về việc chăm sóc vết thương, hẹn lịch tái khám.

Bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ chống mũi. Điều đó rất quan trọng trong việc quyết định phẫu thuật của bạn có đạt hiệu quả cao hay không. Mũi có độ bền ra sao, có đẹp và hài hòa với khuôn mặt hay không?

Để biết được biện pháp chống mũi nào hợp với bản thân mình nhất. Bạn nên đến gặp bác sỹ trực tiếp để được giải đáp. Bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng mũi, cấu trúc, đặc điểm khuôn mặt để đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN