Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền và thời gian điều trị bao lâu?

0
848

Chỉnh răng tháo lắpphương pháp chỉnh nha răng linh hoạt sử dùng lực làm đổi thay thế của răng mà không làm đổi thay vị trí răng. Lực tác dụng sẽ giảm đi dần theo thời gian. Bởi vì tính linh hoạt và hiệu quả vượt trội nên phương thức này khá được nhiều người lựa chọn. Vậy chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền và thời gian điều trị ra sao?

Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền và thời gian điều trị bao lâu?

Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền?

Chi phí chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc khá nhiều vào trường hợp răng miệng thực tế của bạn ra sao và loại mắc cài tháo lắp bạn lựa chọn là gì. Ngay dưới đâybảng giá chỉnh nha tháo lắp tham khảo:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Giá chỉnh nha tháo lắp cũng sẽ khác nhau giữa các cơ sở nha khoa do mức độ ứng dụng công nghệ, kỹ thuật và trình độ của bác sỹ khác nhau.

Chỉnh nha tháo lắp nhanh nhất mất bao lâu?

Niềng răng nhanh nhất bao lâu phụ thuộc nhiều và chính bạn. Để đạt được kết quả chỉnh răng tháo lắp nhanh và đảm bảo, bạn nên mang khay niềng toàn thời gian trong ngày, giống như mang mắc cài. Chỉ khi vệ sinh răng hoặc ăn uống mà thấy vướng có thể tạm tháo bỏ, nhưng vẫn phải cam kết duy trì không dưới 22h mỗi ngày.

Trung bình bạn phải đeo mỗi bộ khay trong vòng 2 tuần, để hoàn tất các bước nắn chỉnh nha niềng răng thì bắt buộc bệnh nhân phải mang từ 25-40 khay. Tùy theo tình trạng răng miệng của bạn mà thời gian chỉnh nha tháo lắp có thể duy trì trong khoảng từ 12-24 tháng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN