Chi phí thu gọn cánh mũi để có dáng mũi hoàn hảo nhất là bao nhiêu?

0
334

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Em muốn đi thu gọn cánh mũi xấu xí vì to bè sang hai bên của mình. Nhưng em đang muốn biết trước chi phí thu gọn cánh mũi để có sự chuẩn bị tốt nhất với kết quả cao, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Minh Ngọc – Nam Định)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “chi phí thu gọn cánh mũi ” để có dáng mũi hoàn hảo nhất là bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Chi phí thu gọn cánh mũi để có dáng mũi hoàn hảo nhất là bao nhiêu? 1

Chi phí thu gọn cánh mũi để cho dáng mũi đẹp là bao nhiêu?

Thu gọn cánh mũi  là việc sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ nhằm thu gọn phần cánh mũi, tạo dáng mũi trở nên thanh thoát, thon gọn hơn, tạo sự cân đối giữa chiều cao của mũi và khuôn mặt. Nếu bạn đang có cánh mũi bị bè rộng sang hai bên. Thì đây chính là giải pháp cứu cánh nhanh chóng và an toàn dành cho bạn.

Chi phí thu gọn cánh mũi để có dáng mũi hoàn hảo nhất là bao nhiêu?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào từng trung tâm thì sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên mức chi phí này cũng không quá lớn, nên bạn không cần quá lo lắng.

Dưới đây, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn bằng cách đưa ra bảng giá thu gọn cánh mũi cụ thể tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc :

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Nhìn bảng giá trên bạn có thể biết chi phí thu gọn cánh mũi là 7 triệu đồng tại Bệnh viện chúng tôi. Mức chi phí này đã bao gồm tất cả các dịch vụ thăm khám. Tư vấn và dịch vụ chăm sóc đi kèm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nhé.

Chi phí thu gọn cánh mũi để có dáng mũi hoàn hảo nhất là bao nhiêu?-2

Bạn sẽ được kiểm tra và tư vấn cụ thể về dáng mũi cũng như chi phí thu gọn cánh mũi trước khi phẫu thuật

Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận cho bạn. Để xác định tình trạng mũi, độ dày, rộng của cánh mũi. Sau đó sẽ đo vẽ, đánh dấu phần cánh mũi cần thu gọn, rồi cuối cùng mới tiến hành cắt bỏ cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi nhé. Do các bước trong quy trình đều được diễn ra chính xác. Nên bạn sẽ nhận được kết quả cuối cùng hoàn hảo, như ý muốn.

Dù ca phẫu thuật diễn ra trong vòng 1 giờ nhưng đều cần những kĩ thuật tỉ mỉ, cẩn thận. Do đó, bạn chớ nên lo lắng quá nhiều về chi phí thu gọn cánh mũi mà quên đi chất lượng ca điều trị nhé.

Chi phí thu gọn cánh mũi để có dáng mũi hoàn hảo nhất là bao nhiêu?-3

Quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến chi phí thu gọn cánh mũi hay những vấn đề liên quan đến quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899.Để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn và giải đáp kĩ hơn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN