Chi phí nâng mũi không phẫu thuật- Bảng giá chi tiết nhất

0
417

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em chi phí nâng mũi không phẫu thuật là bao nhiêu không ạ? Em là sinh viên muốn thực hiện nâng mũi, nghe nói nâng mũi không phẫu thuật chi phí thấp. Nhưng chưa biết rõ về giá cả cũng như chất lượng. Cảm ơn bác sĩ! ( Ngọc Loan- Ninh Bình).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Ngọc Loan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí nâng mũi không phẫu thuật” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhiều chị em muốn cải thiện sống mũi thấp của mình nhưng lại không muốn phẫu thuật vì sợ đau và sợ để lại sẹo. Nâng mũi không phẫu thuật ra đời giúp đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều người. Với ưu điểm nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo. Và chi phí vừa phải nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn hiện nay.

>>> Xem thêm : Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu – Tư vấn nâng mũi đẹp

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy filler để tiêm vào sống mũi để điều chỉnh dáng sống mũi sao cho phù hợp.

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật- Bảng giá chi tiết nhất 1Chi phí nâng mũi không phẫu thuật phụ thuộc vào chất liệu của chất làm đầy.

>>> Tham khảo : Sửa mũi không phẫu thuật – Có nên hay không nên?

Đây là phương pháp đơn giản, bạn sẽ sở hữu sống mũi cao như ý muốn chỉ trong 20-30 phút và có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường.

 Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất làm đầy và lượng tiêm vào mũi của bạn.

Vì thế để biết chi tiết về giá cả thì bạn cần đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám. Bác sĩ sẽ xác định tình trạng mũi của bạn. Sau đó trao đổi, tư vấn cho bạn cách điều trị cũng như chi phí nâng mũi không phẫu thuật.

Tuy nhiên nâng mũi không phẫu thuật không duy trì kết quả được lâu dài. Sau một thời gian sống mũi có thể biến dạng. Nếu nâng mũi bằng chất làm đầy chất lượng cao. Thì thời gian tồn tại cũng chỉ kéo dài hơn 1 năm. Sau đó nếu muốn duy trì thì bạn phải tiếp tục tới trung tâm thẩm mỹ để tiêm chất làm đầy. Mặc dù chi phí nâng mũi không phẫu thuật thấp hơn so với nâng mũi phẫu thuật nhưng không duy trì được lâu dài.

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật- Bảng giá chi tiết nhất 2Chi phí nâng mũi không phẫu thuật tuy thấp hơn nâng mũi phẫu thuật. Nhưng kết quả duy trì không được lâu dài.

Hiện nay nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc đang là phương pháp được chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và thời gian duy trì. Chiếc mũi của bạn sẽ được tạo dáng S line thanh tú mà không sợ đau, không lộ sẹo.

Để biết thêm chi tiết về chi phí nâng mũi không phẫu thuật. Bạn hãy đến trung tâm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn. Phương pháp thích hợp với bạn nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN