Chi phí mài răng cửa có đắt không và hiệu quả mài răng thế nào?

0
414

Thưa bác sỹ, mài răng cửa giá bao nhiêu hiện nay ạ? Em có 2 chiếc răng cửa bị to và dài hơn các răng còn lại trông như răng thỏ khiến em rất tự ti. Em muốn đi mài răng cho nhỏ bớt lại không biết hiệu quả thế nào và chi phí mài răng cửa có đắt không ạ? Em cảm ơn bác sỹ! (Hồng Vân – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Vân,

Trước tiên rất cảm ơn các bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn chi phí mài răng cửa có đắt không và hiệu quả thế nào, nha khoa KIM xin được trả lời như sau:

Chi phí mài răng cửa có đắt không và hiệu quả mài răng thế nào?

Răng cửa to và dài thông thường sẽ được chỉ định mài răng, đây là cách thẩm mỹ răng khá hữu hiệu. Cũng tùy mỗi đối tượng mà cấp độ mài sẽ ít hay nhiều. Mài răng cũng là một kỹ thuật tương đối phức tạp trong nha khoa đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có kinh nghiệm.

Bởi thế, chi phí mài răng cửa cũng trong khoảng và có sự thay đổi đối với mỗi đối tượng Khác nhau. Với đối tượng răng cửa quá mức to và bị hô thì mức giá sẽ cao hơn so có bình thường bởi vì khi mài bác sỹ còn phải căn chỉnh sao cho tạo tính thẩm mỹ nhất.

Chi phí mài răng cửa có đắt không và hiệu quả mài răng thế nào? 1

Chi phí mài răng cửa bao nhiêu hiện nay?

Bình thường thì việc mài răng được chỉ định không quá 2mm bởi mài nhiều sẽ ảnh hưởng đến cùi răng sau này, với trường hợp thầy thuốc tay nghề kém có khả năng gây lộ ngà và tác động đến công dụng cắn xé tương tự quá nhiều bị ê buốt sau này. Việc định một mức giá mài răng cửa chi tiết bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp trao đổi sau khi đi thăm khám chi tiết trạng thái răng miệng của bạn. nếu như thao tác mài khó khăn, đòi hỏi thời kì nhiều hơn thì chi phí mài răng cửa cũng cao hơn.

Bọc răng sứ là kỹ thuật thường được sử dụng sau khi mài răng để bảo tồn răng thật, giúp răng không bị ê nhức khi ăn uống. Công nghệ sử dụng một mão sứ chụp bọc lên trên răng thật sau khi đã mài cùi nhằm giảm thiểu cho răng thật chịu các ảnh hưởng đến từ bên ngoài như lực nhai hay axit, cam kết ăn nhai cắn xé hoàn toàn thông thường. Đặc biệt, nếu được phục hình với công nghệ bọc sứ có lợi thì công hiệu sẽ đạt được đỉnh cao.

Chi phí mài răng cửa có đắt không và hiệu quả mài răng thế nào? 2

Kỹ thuật bọc răng sứ 3D tại trung tâm nha khoa KIM hiện đang được phần nhiều các bệnh Trung tâm răng hàm mặt trên Thế Giới áp dụng vì tính hiệu nghiệm khi chụp răng sứ. Công nghệ cho phép tổng hợp dấu răng xác thực tới mỗi vi điểm của cả 5 mặt răng. Có sự trợ giúp của trang bị mài răng tự động, công đoạn chế tạo răng sứ có xác xuất Đạt tới tỉ lệ hoàn toàn, trùng khớp tận gốc với răng thật.

Mặt khác, với máy mài tự động kết hợp với tay nghề bác sĩ giỏi tại Nha khoa KIM các bạn không cần phải lo lắng răng khi mài bị ê nhức mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ trong thời gian nhanh nhất.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết hiệu quả phương pháp mài răng thế nào, nếu muốn biết chi phí mài răng cửa bao nhiêu với tình trạng của bạn, hãy đến với nha khoa KIM để được thăm khám và tư vấn điều trị nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN